VLOG #224: 10 bí kíp sử dụng buồng vệ sinh trên máy bay | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Nhu cầu giải quyết nỗi buồn của con người không chỉ diễn ra trên mặt đất. Dù đi tàu, xe hay thậm chí là máy bay thì nhu cầu tế nhị này luôn tồn tại. Sử dụng buồng vệ sinh trên máy bay không khó nhưng cũng có vài kinh nghiệm tế nhị mà nếu bạn là người đi máy bay lần đầu, hãy lưu ý nhé!

Đầu tiên, buồng vệ sinh trên máy bay thì nằm ở đâu?

Buồng vệ sinh thường nằm ở đầu hoặc cuối máy bay, đôi khi là ở giữa máy bay ở chỗ ngăn cách giữa các khoang hành khách. Hãy nhìn theo biểu tượng nhà vệ sinh trên vách hoặc trên trần của khoang. Trong trường hợp bạn không rõ nhà vệ sinh nằm ở trị ví nào, hãy hỏi tiếp viên hoặc hành khách xung quanh nhé.

Và tuyệt đối đừng nhầm cửa thoát hiểm với cửa buồng vệ sinh nhé! Nghe có vẻ khôi hài nhỉ? Đừng đùa, đã có vài trường hợp hành khách nhầm cửa thoát hiểm với cửa buồng vệ sinh và mở ra. Điều đó không chỉ gây nguy hiểm cho an toàn chuyến bay mà còn ảnh hưởng đến các hành khách khác. Chưa kể bạn sẽ bị phạt nặng nếu mở cửa thoát hiểm mà chưa có chỉ dẫn của tiếp viên.

Mời các bạn xem tiếp video!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/bat-dong-san/