Vì sao bán đất Cát Lái quận 2 dễ giao dịch dù thị trường đang chững lại?

Cát Lái là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư chú ý. Vì sao bán đất Cát Lái quận 2 lại dễ giao dịch hơn các khu vực khác. Trong khi thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM đang dần mất điểm? Bài viết dưới đây MeeyLand sẽ giải đáp chi tiết nhất. 

Tiền năng của Cát Lái so với các khu vực lân cận 

Cát Lái quận 2 nằm ở phía Đông Tp.HCM. Đây là khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh và nhiều tiềm năng. Vài năm trở lại đây, Cát Lái trở thành cái tên nóng trong giới đầu tư bất động sản. So với các khu vực lân cận, Cát Lái có nhiều tiềm năng hấp dẫn. 

Tiêu chí Lợi thế của Cát Lái
Hạ tầng Hệ thống giao thông khu vực được đầu tư bài bản cả đường thủy lẫn đường bộ. Khu vực này có cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây nối Tp.HCM với Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra có cảng Cát Lái giúp giải quyết được vấn đề tắc nghẽn giao thông cửa ngõ phía Đông. 
Quỹ đất Cát Lái có quỹ đất sạch lớn. Đây là khu vực có quỹ đất nhiều nhất khu vực phía Đông Tp.HCM. Vì thế các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về thế đất, vị trí phù hợp cho dự án. 
Nguồn cung cầu Nhu cầu về nhà ở khu vực này ở mức độ cao. Ngoài lượng lớn công nhân tại các khu công nghiệp, còn rất nhiều chuyên gia nước ngoài. Trong khi Cát Lái chưa có nhiều dự án nhà ở phù hợp. Vì thế, Cát Lái vẫn trong tình trạng “khát” nhà ở. 
Các dự án được đầu tư Hiện tại các tên tuổi lớn đã bắt đầu đổ bộ về Cát Lái. Trong đó sự xuất hiện của khu đô thị Cát Lái là dấu hiệu cho thấy khu vực này sẽ rất nóng trong năm 2021 tới đây. 

 

Cát Lái sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn

Bán đất Cát Lái quận 2 muốn giá tốt cần có kế hoạch rõ ràng

Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế, nhưng bán đất cát lái quận 2 cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tuyệt đối không nên vì sức nóng của thị trường mà hấp tấp trong việc rao bán. 

Chọn thời điểm bán đất Cát Lái quận 2 phù hợp

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản Cát Lái mới đang trong giai đoạn đầu. Đây là thời điểm các nhà đầu tư khảo sát thị trường. Giá đất Cát Lái sẽ tăng cao hơn nữa khi có sự đổ bộ của nhiều dự án tầm trung và cao cấp. Vì thế, thời điểm hiện tại bạn chưa nên bán đất mà hãy chờ thời cơ và xem xét thị trường. 

Cần chọn thời điểm mua bán đất phù hợp

Tập trung vào nhóm khách hàng mục tiêu

Muốn bán đất Cát Lái nhanh, giá tốt ngoài việc chọn thời điểm, còn phải chọn khách hàng. Bạn cần xác định nhóm khách hàng của mình là ai. Là các nhà đầu tư nhỏ hay những người mua đất xây nhà ở thực. Tùy vào nhóm khách hàng, bạn sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Không nên ôm hết mọi nhóm khách vừa làm mất thời gian mà không hiệu quả. 

Đưa ra những ưu đãi hấp dẫn

Khi bán đất Cát Lái, muốn thu hút người mua bạn cũng nên đưa ra những ưu đãi cụ thể. Chẳng hạn hỗ trợ thủ tục sang tên sổ đỏ hay gia lộc,…. Những ưu đãi có thể rất nhỏ nhưng lại là điều thu hút người mua. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm được người mua trả giá tốt nhất cho bất động sản của mình. 

Có chính sách về ưu đãi hấp dẫn

Trên đây MeeyLand đã lý giải vì sao bán đất Cát Lái quận 2 lại dễ như vậy. Hiện tại đây là thị trường đầy tiềm năng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ khi đầu tư vào đây. Nếu cần tư vấn chi tiết về các dự án tại Cát Lái, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay.