TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG 1: MỔ HAY KHÔNG MỔ CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ CỘT SỐNGMỔ HAY KHÔNG MỔ CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ CỘT SỐNG
Kính mời quý vị khán giả cùng theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh THVL1 của Đài Truyền Hình Vĩnh Long 1 với chủ đề: “Mổ Hay Không Mổ Các Bệnh Lý Cơ Xương Khớp Và Cột Sống” với sự tham gia của các diễn giả:

– PGS TS BS Bùi Hồng Thiên Khanh, Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Cơ Xương Khớp của Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM.
– BS CK1 Trương Hiếu Nghĩa, Phó Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Bệnh Viện Pháp Việt TP.HCM.
– BS VLTL Nguyễn Hồng Vĩnh, Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng qua chương trình tư vấn sức khỏe của các chuyên gia, sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ về các bệnh lý thường gặp ở Cơ Xương Khớp và Cột Sống. Đồng thời biết được tất cả các phương pháp điều trị hiệu quả tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Mổ hay không mổ các bệnh lý về Cơ Xương Khớp và Cột Sống? Và khi mổ thoát vị đĩa đệm cột sống có bị tái phát lại hay không? Đây cũng là điều băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Khi khám bệnh chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, khảo sát trên 10 bệnh nhân đau Cơ Xương Khớp và Cột Sống thì có từ 8 đến 9 bệnh nhân không biết về phương pháp điều trị bảo tồn không phẩu thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đó là 1 sự thiệt thòi rất lớn cho người bệnh.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/