Tôi Đã Phải Trốn Trong Nhà Vệ Sinh Trong Cả Năm Học★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Tôi đang học ở học Viện – một trường nội trú uy tín dành riêng cho nam sinh. Câu chuyện tôi muốn kể với bạn bắt đầu khi có một bạn nam mới ghi danh vào lớp tôi. Lúc đó tôi không có bạn cùng phòng, và họ đã chỉ định cậu ta đến phòng của tôi, điều này khiến tôi vô cùng thất vọng.

Nhưng cậu bạn Mikael này, hóa ra là một hàng xóm hoàn hảo: anh ta cư xử chừng mực, và sống rất ngăn nắp, trật tự. Thực tế, cậu ta thậm chí rất ngầu: luôn làm tất cả mọi thứ đúng giờ với chất lượng xuất sắc.

Nhưng trong tất cả các khía cạnh khác, cậu ta là hoàn hảo. Và chúng tôi trở thành bạn tốt – chúng tôi luôn luôn ở mọi nơi cùng nhau, ngoại trừ cái nhóm mà Mikael tấu hài về “những cô gái tương tư ngu ngốc”, đó là những gì cậu ta dùng để gọi họ, và thậm chí cậu ta còn đọc to tin nhắn của bạn gái để tạo ra sự giải trí và tiếng cười cho đám đông xung quanh. Tôi không tham gia, nhưng không quan trọng – dù sao thì Mikael và tôi vẫn là bạn bè.

Nhưng có một vấn đề cuối cùng cũng bất ngờ xuất hiện. Tôi nhận ra rằng tôi yêu cậu bạn cùng phòng. Việc thổ lộ tình cảm của tôi là vô nghĩa – vì rõ ràng là Mikael chỉ quan tâm đến các cô gái. Vì vậy, tôi đã cố gắng giữ khoảng cách với cậu ta, nhưng tôi nhận ra rằng tôi đã trở thành một thứ gì đó giống như cái bóng của cậu ta – chúng tôi chia sẻ cùng một thời khóa biểu, học cùng lớp và chơi cùng một môn thể thao.

Ngoài ra, Mikael bắt đầu trở nên ngày càng thành thật hơn với tôi khi chúng tôi nói chuyện. Một ngày nọ cậu ta nói với tôi rằng, chính bố cậu ta đã gửi cậu đến học Viện, trái với ý muôn của cậu ta. Cậu ta phàn nàn về các vấn đề với bạn gái – một cách rất khác với sự khoe khoang khi cậu ta đối diện những người khác. Và Mikael thú nhận rằng cậu ta nhớ con chó của mình khủng khiếp.

Thật khó cho tôi. Tôi giả vờ là người bạn tốt của cậu ta, nhưng tôi cô đơn với cảm xúc thực sự của mình với Mikael, và tôi đã bị choáng ngợp bởi chúng.

Một đêm nọ, Mikael nhận được tin nhắn từ bạn gái và cô ta nói rằng mọi thứ giữa họ đã kết thúc.

Và tôi… bạn biết mà, tất cả những gì tôi muốn chỉ là an ủi cậu ta. Và tôi nói: “Ổn thôi mà, Mikael, dù sao tớ vẫn yêu cậu. Chỉ tiếc là cậu không thích con trai”.

Nghe này, tôi không ngốc. Thực sự tôi chỉ đùa mà thôi. Tất cả những gì tôi mong đợi là điều gì đó như là “Oh, yeah, tớ biết mà, Thật đáng tiếc!”.

Nhưng Mikael đã bối rối. Cậu ta đỏ mặt và hét lên rằng tôi không nên nói với cậu ta những thứ ghê tởm như vậy!

Có lẽ bởi vì tôi đã im lặng quá lâu, nhưng đáp lại, tôi cũng hét lên: “Nếu đó không phải là một trò đùa, thì không có gì ngu ngốc ở đây cả!” Sau đó tôi đóng sầm cửa và bỏ đi.

Khi tôi trở về, Mikael đã ngủ, và tôi ngả người xuống giường và hối hận cả đêm vì đã tỏ tình một cách vô nghĩa và hy vọng Mikael sẽ quên đi chuyện đó.

Một số bật mí cho câu trả lời đến với tôi thật bất ngờ. Tôi đi bộ một mình dọc theo con đường giữa trường, khi một gã từ lớp học khác đột nhiên gọi tôi lại.

Xung quanh không có ai, nhưng gã thì thầm, nhìn xung quanh, và tâm sự với tôi rằng gã đã ghét Mikael rất lâu rồi. Mikael đã từng hẹn hò với em gái của gã, nhưng sau đó đã bỏ rơi cô ấy. Và từ cô ấy, gã biết được điều gì đó về Mikael, chỉ là gã không biết làm thế nào để sử dụng nó một cách tốt nhất. Và bây giờ, nếu tôi muốn trả thù Mikael cho tất cả sự bắt nạt vừa qua, thì tôi sẽ chỉ cần hỏi Mikael trước đám đông, là bác Eric của cậu ta có chuyện gì.

sau đó khi tôi trở về phòng, Mikael bay vào tôi. Cậu ta đẩy tôi vào tường, với khuôn mặt tức giận, và hỏi ai đã nói với tôi về bác Eric và chính xác những gì họ đã nói.

Vâng, tôi đã nói với cậu ta sự thật rằng tôi không biết gì ngoại trừ cái tên, và tôi không muốn biết bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu cậu ta không dừng những trò đùa ngu ngốc, tôi sẽ nhắc đến bác của cậu.

Cậu ta thả tôi ra. Và những câu chuyện cười cũng dừng lại.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/bat-dong-san/