Thời gian và thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THP với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Thời gian và thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hàng đầu
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường giàu truyền thống mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại, địa chỉ để nhiều sinh viên đam mê Y Dược gửi gắm mơ ước của mình.

Thương hiệu của nhà trường đến từ chất lượng đào tạo, ngoài việc cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết, nhà trường còn chú trọng đến công tác thực hành ngay tại ghế nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các cơ sở đào tạo y khoa có bệnh viện thực hành cho sinh viên là Bệnh viện Y Học cổ truyền Trường Giang – địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân và là nơi thực tập nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã chứng minh sự đổi mới không ngừng trong công tác đào tạo hướng tới phát triển năng lực cho sinh viên một cách toàn diện. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng ngay khi ra trường, được công nhận tại nơi làm việc và có mức lương tương xứng.

Hiện nay, nhà trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng các chuyên ngành: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại nhiều thành phố lớn trong cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Với thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành cán bộ y tế giỏi, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Chi tiết:
——————

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng:
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2018:
Học phí liên thông cao đẳng dược đà nẵng năm 2018:

——o0o———
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
Website :
Cao đẳng dược Đà Nẵng :
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng :
Fanpage:
Chanel Youtube:

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/du-lich/