TẠI SAO BỆNH VIÊM XOANG CHỮA MÃI KHÔNG HẾT? LÝ DO TẠI AI?Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Trước đây mình bị viêm đa xoang chữa hoài không khỏi. Mình đi khắp các bệnh viện trong TP. HCM như: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Y Dược, bệnh viện 175, bệnh viện Hoà Hảo… để chữa bệnh. Nạo hút xoang có, xịt thuốc thông mũi xoang có… Làm đủ mọi thứ theo chỉ định của bác sĩ nhưng không khỏi. Buồn bực, lo âu vì không biết làm sao cho nó khỏi vì mỗi lần thay đổi thời tiết là cái đầu nó đau kinh khủng. Nhiều lúc suy nghĩ vẫn vơ rồi bị stress nặng. Phải đi bác sĩ tâm lý để điều trị. Nhiều lần phải xuống bệnh viện ở Đồng Nai để nhờ bác sĩ tư vấn chữa trị cho chứng trầm cảm.

May thay có thằng cháu chồng nó biết được. Nó nói bệnh viêm đa xoang mà đi chữa thuốc Tây là không khỏi đâu. Nó có người bạn ba nó có bài thuốc chữa viêm xoang gia truyền. Ông đã chữa khỏi cho hàng ngàn người rồi từ người mới bị bệnh cho tới người bị bệnh hơn 20 năm mà ông vẫn điều trị khỏi bệnh. Nghe nói thuốc giá cũng rẻ có 200.000đ/gói. Dùng chưa tới 7 gói là hết bệnh rồi. Tôi nghe nói hết bệnh là tôi mừng rồi chứ đi chữa hỗm giờ tốn biết bao nhiêu là tiền mà cũng chẳng khá hơn được là mấy.

Nghe lời thằng cháu nó bảo, tôi mua 2 gói thuốc về dùng thử. Lúc đầu thì cũng không tin lắm. Vì gói thuốc bé tẹo mà chữa hết bệnh viêm đa xoang của tôi? Trong khi tôi tốn hàng chục triệu đồng mà vẫn không khỏi. Nhưng tôi lại nghĩ thôi đằng nào chữa lâu rồi mà cũng không khỏi, biết đâu được, mình may mắn gặp được thầy hay cho đúng thuốc thì sao. Thế là tôi xông thuốc thử.

Sau khi dùng thuốc 2 lần theo hướng dẫn cách sử dụng thuốc thì tôi thấy nước mũi của tôi mủ xanh, mủ vàng chảy ra quá trời. Và cái đầu cũng nhẹ hẳn đi. Số lần đau đầu và thời gian đau của tôi giảm hẳn. Biết ngay là tìm đúng thầy, đúng thuốc rồi. Thế là tôi cố gắng xông thuốc đều đặn theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Sau 2 gói thuốc tôi đã mua. Căn bệnh của tôi giảm hơn 70% thấy rõ luôn. Thế là tôi mua thêm 2 gói nữa để chữa cho dứt hẳn luôn. Thế là tôi đã chữa hết bệnh viêm đa xoang chỉ trong vòng 4 gói thuốc mà phí thì chỉ có 800.000đ thật quá rẻ đối với tôi. Nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn đối với tôi. Cho tới bây giờ tôi cũng chẳng thấy căn bệnh nó tái phát khi thời tiết thay đổi hay là những lúc tôi vô phòng máy lạnh làm việc.

Thật là may mắn cho tôi và những người bị bệnh viêm đa xoang đã được thầy cứu giúp. Thiết nghĩ nếu nhiều người biết được thầy, nhờ thầy cho thuốc trị viêm xoang gia truyền của thầy thì những người bị bệnh viêm đa xoang như tôi không phải tiền mất, tật mang và cũng không mất nhiều thời gian cho việc điều trị bệnh viêm đa xoang này.

Vì vậy mà tôi viết bài chia sẻ này gửi đến thầy và hy vọng một ngày nào đó bài chia sẻ về cách dùng thuốc viêm xoang gia truyền để điều trị bệnh viêm đa xoang được mọi người biết đến, để tìm đến thầy và nhờ thầy cứu giúp, điều trị cho khỏi hẳn bệnh. Mong rằng một ngày đó không xa. Con xin chân thành cảm ơn thầy đã cứu giúp đời con.

Nguyễn Thị Hảo

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ về cách chữa bệnh viêm đa xoang của cô Hảo. Nếu bạn muốn căn bệnh viêm đa xoang của bạn trở thành dĩ vãng thì hãy gọi ngay số này 0913 140 308 để được tư vấn chữa bệnh.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/