Nhảy Từ Tầng 7 Bệnh Viện Hoàng Anh Gia Lai Người Đàn Ông Tử VongĐang đứng từ tầng 7 của Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai, người đàn ông bất ngờ lao mình xuống đất và tử vong tại chỗ.
Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 29/6, tại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai (đường Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai). Nạn nhân là T.V.Hoan (SN 1979, trú tại đường Cao Bá Quát, TP. Pleiku).

Theo lời kể lại của nhân chứng, lúc đầu một số người thấy nạn nhân đi xung quanh tầng 7 của bệnh viện. Một lúc sau, người này dừng lại bên cửa sổ rồi trèo qua lan can và nhảy xuống. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên không một ai kịp ngăn cản.

Do nhảy lầu từ độ cao hàng chục mét nên nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bệnh viện đã nhanh chóng báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tiết hiện trường và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà về mai táng.

Được biết, ông Hoan đã từng bị chấn thương sọ não, thỉnh thoảng trí nhớ không còn minh mẫn. Ông Hoan cũng không phải là bệnh nhân của bệnh viện này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/