Khoa Ngoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh HảiKhoa Ngoại Tổng quát là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.

Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên, gây mê hồi sức cùng điều dưỡng, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn cũng được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân khu vực Cà Mau và các vùng phụ cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngằn thời gian phục hồi.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải luôn không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/