Hướng dẫn đăng ký momo nhận 500kHướng dẫn đăng ký momo nhận 500k. Tải ứng dụng momo trên kho ứng dụng CH play với Android và Appstore với Iphone và Số điện thoại bạn dùng phải đăng ký với tài khoản ngân hàng sau đó làm đúng trình tự 3 bước mới nhận được quà nhé các bạn :
1. Nhập mã giới thiệu 0978332930 mã được liên kết thành công or mã khác tùy các bạn nhé nhưng phải liên kết ATM thành công như mình.
2. Liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo
3. Nạp 10.000 từ tài khoản ngân hàng vào ví MoMo sau đó dùng 10k ví momo bạn nạp vào số điện thoại của bạn bạn không mất gì là nhận được quà 100k thẻ điện thoại hoàn toàn miễn phí từ mo mo trong gói 500k bao gồm thanh toán điện, nước, vé máy bay…..
∆ Lưu ý : các bạn mất 11k phí tín nhắn ngân hàng nhé.
500k thẻ quà tặng này các bạn nhớ là dùng Mã Khuyến Mại để thanh toán sẽ được giảm rất nhiều nhé như :miễn phí 1 thẻ điện thoại 100k ngoài ra thanh toán điện nước mua sắm đồ được giảm giá. Hiện nay ví Mo Mo đã nâng cấp nên dùng ứng dụng Mo Mo rất nhanh và bảo mật rất là cao luôn các bạn.Là ví điện tử của Ngân Hàng nhà nước Việt Nam nên rất uy tín chuyển tiền rất nhanh và miễn phí thanh toán trên điện thoại điện, nước,vé máy bay, thẻ điện thoại, mua hàng….nên mọi người hãy nhanh tay tải về trải nghiệm và kiếm tiền. Và cơ hội kiếm tiền lớn khi bạn giới thiệu mã mời nhé. Nhớ like và đăng ký kênh nha mọi người.
Xem thêm :
Cách kiếm tiền tiktok từ timebucks :

Cách nhận 100k miễn phí từ momo :

Hack xu báo hay 24h :

Liên hệ và hỗ trợ :
∆Youtube :
∆ Zalo : 0382302479 nhắn tin cho mình nếu không nhận được 100k
∆ Lotus :
∆ Twitter :
Mọi người đăng ký kênh theo dõi:
#dragontv #huongdan #dangky #momo

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/tong-hop/