Hai ông cháu nghèo bán bánh tráng chuối kiếm sống qua ngày vui mừng nhận quà mớiĐó là câu chuyện của ông Bảo năm nay đã gần 60 tuổi. Ông cho biết mình quê ở Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cùng vợ và con cái lên Sài Gòn sinh sống đã mấy chục năm qua.
Ngay trước, vợ ông bán bánh chuối nướng còn ông làm nghề chở hàng và ai kêu gì làm nấy kiếm sống cũng đỡ. Ông có một con trai lấy vợ và sinh được một cháu. Nhưng ở cái đời trớ trêu, những người thân bên cạnh ông dần dần ra đi. Con trai và con dâu một người bị bệnh và một người bị tai nạn trên đường bỏ lại cháu nội cho vợ chồng ông nuôi.
Cái nghèo, cái khổ nay lại ập xuống gia đình ông. Vợ ông không lâu sau cũng ngã bệnh. Bà bị bệnh tim và qua đời sau đó vài năm bỏ lại ông và đứa cháu ngây dại. Kể từ đó, ông thay vợ làm công việc bán bánh chuối nướng và tranh thử những lúc rảnh chạy thêm xe ôm mong kiếm vài đồng đỡ đần cuộc sống.
Ông Bảo kể; hiện ông ở dưới bến phà Bình Khánh, Nhà Bè, mỗi lần lên quận 3 bán ông phải đi từ 3h chiều vì đường xa và kẹt xe nên mất thời gian nhiều. Bán tới khuya thì ông mới về và đường về càng khó và xa hơn vì đường đầy xe container rất khó đi.
Thấy ông cực khổ, còng lưng nuôi cháu nên một số người cũng ủng hộ ông chút ít và nhã ý thuê trọ cho hai ông cháu ở miễn phí tuy nhiên sau nửa tháng vẫn chưa có nhưng ông vẫn cảm thấy vui vẻ vì được nhiều người quan tâm.
Mỗi đếm ông ngồi ngay góc đường Lý Thái Tổ – Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) để bán. Các bạn có đi ngang ủng hộ ông chút đỉnh để ông mau về với cháu nha. Cảm ơn cả nhà nhiều ạ !

Theo Dõi Thêm Nhiều Nội Dung Mới Nhất Tại Link Dưới Đây:

– Liên hệ Châu Đại Dương qua Viber, Zalo hoặc gọi điện trực tiếp qua số: 039 637 7230 (anh Châu)
– Ủng hộ Châu Đại Dương qua tài khoản Paypal: phamvanchau02@gmail.com
——————————————————————-
Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI TẠI ĐÂY:
——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: phamvanchau02@gmail.com
Advertisement and partnership: phamvanchau02@gmail.com

#chaudaiduong

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/meo-vat/