GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮTKhoa Mắt là một trong hệ thống khoa phòng được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất nhì tại – Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DoLife. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ trang thiết bị đến con người, khoa Mắt DoLife hứa hẹn sẽ mang đến một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.
Là một chuyên khoa thăm khám, điều trị các bệnh lý về mắt, khoa Mắt DoLife thực hiện các chức năng, nhiệm vụ:
– Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt ở mọi lứa tuổi
– Kết hợp các phương pháp nội ngoại khoa trong thăm khám, tư vấn điều trị bệnh lý về mắt
– Phối hợp cùng các khoa lâm sàng khác để điều trị bệnh lý và tổn thương ở mắt
Tại khoa Mắt, khách hàng sẽ được khám, điều trị các bệnh lý về mắt ngoại trú, được tiếp cận với máy móc khám nhãn hiện đại, tân tiến. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, khoa Mắt DoLife đã được trang bị hệ thống máy:
– Máy chỉnh kiểm tra thị lực Compu Vision CV-5000
– Hệ thống kiểm soát One Dial Controller KB-50
– Máy đo khúc xạ tự động – KR-800
– Máy Sinh hiển vi khám bệnh SlitLamp – SL-D701 Khám bệnh đáy mắt, mắt
– Máy đo nhãn áp tự động không tiếp xúc – CT-800
– Hộp thử kính K – 350 A
– Máy chụp hình màu đáy mắt – TRC – NW400
Tất cả hệ thống máy được liên kết, hỗ trợ nhau để phát huy hết tính năng, mang lại hiệu quả cao trong khám, chẩn đoán tình trạng sức khỏe mắt, giúp đưa ra phương pháp điều trị chính xác cho người bệnh.
Khoa Mắt – Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DoLife quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Với tiêu chí “Chúng tôi chăm sóc đôi mắt bạn như chính mắt của mình’’. Mỗi khách hàng đến với khoa Mắt DoLife đều được chăm sóc tận tình, đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, mang đến sự thoải mái, yên tâm cho mọi khách hàng.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/