Giới thiệu khoa sản phụ- Bệnh viện Đa Khoa Hồng NgọcKhoa phụ sản đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập của bệnh viện. Từ đó đến nay, khoa đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ khám chữa bệnh, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây. Khoa có chức năng chữa trị và thực hiện mọi dịch vụ về sản phụ khoa như thăm khám thông thường, thăm dò chuyên sâu, phẫu thuật (tiểu phẫu, đại phẫu), bao gồm phẫu thuật tạo hình, tầng sinh môn.
Khoa có đội ngũ y-bác sỹ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Trong đó, 2 bác sĩ chính tại viện và rất nhiều bác sĩ liên kết có uy tín hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ gồm 03 hộ sinh và 02 y tá, là những người tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị.
Trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân của khoa gồm: Máy soi cổ tử cung, Máy đốt lazer, Máy đốt tia hồng ngoại, Máy Monitor (theo dõi tim thai và cơn co tử cung), Máy Dopple (nghe tim thai) thay cho ống nghe… giúp khám bệnh một cách toàn diện phục vụ chẩn đoán và điều trị, giúp tránh những sự cố bất thường xảy ra trong quá trình mang thai. Ngoài ra, tất cả dữ liệu thăm khám của từng bệnh nhân đều được lưu trên hệ thống phần mềm của viện, giúp truy cứu bệnh sử dễ dàng, chính xác.
Các bệnh phụ khoa được điều trị ở đây rất đa dạng và nhiều cấp độ từ viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh lây lan qua đường tình dục, xét nghiệm HIV, giang mai, bệnh lậu và HPV, rối loạn kinh nguyệt, đến các khối u phụ khoa: u vú, u cổ tử cung, u buồng chứng hay những bệnh nan y như ung thư sinh dục: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn, các phẫu thuật nội soi như thông tắc vòi trứng — nối vòi trứng …
Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc hậu sản tại nhà cho bà mẹ và trẻ sơ sinh và dịch vụ thai sản trọn gói chất lượng cao (hộ sinh, mổ lấy thai, đẻ không đau …). Với dịch vụ này, mẹ và bé còn được nghỉ ngơi chăm sóc trong điều kiện trang bị thiết bị tiện nghi hiện đại và sự quan tâm chu đáo của y tá, hộ sinh.
Dịch vụ khám bệnh tại khoa phụ sản đã được các bệnh nhân đánh giá cao, đồng thời được sự đầu tư của viện về công nghệ hiện đại và các khóa đào tạo cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ. Đây chính là động lực giúp đội ngữ y, bác sỹ của khoa tiếp tục tích cực trau dồi chuyên môn và y đức để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
www.hongngochospital.vn
Địa chỉ : Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Email : Info@hongngochospital.vn
Điện thoai : (84-4) 39 275 568 Fax : (84-4) 37 162 988
Điện thoại thẩm mỹ : (84-4) 37 164 288; (84-4) 223 007 02
Điện thoại cấp cứu : (84-4) 39 275 568 (84-4) 730 588 80

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/