''FANPAGE BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM – KÊNH TRUYỀN THÔNG Y TẾ ĐÁNG TIN CẬY CỦA NGƯỜI DÂN''Nhiệm vụ của chúng tôi – những người làm công tác truyền thông trong ngành y tế làm sao phải truyền tải những thông tin uy tín từ các chuyên gia một cách chính xác, tiếp cận nhanh nhất được đến số đông người dân.

Lợi thế của Bệnh viện Đại học Y Dược chính là đội ngũ hơn 700 Thầy thuốc – Thầy giáo – Nhà nghiên cứu không chỉ giỏi về lý thuyết, giàu kinh nghiệm trong thực hành, mà còn rất tích cực truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, thông qua đó giúp ngăn ngừa bệnh, phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh, từ đó dẫn đến việc điều trị và phục hồi hiệu quả hơn.

Hiện nay, xu hướng sử dụng mạng xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với người dân tiếp cận với rất nhiều loại thông tin khác nhau, cả tích cực lẫn tiêu cực. Với mong muốn là kênh truyền thông chính thống trên mạng xã hội, từ năm 2015, Bệnh viện đã thành lập trang Fanpage, cung cấp những thông tin chính xác, kiến thức y khoa bổ ích giúp khách hàng hướng đến cuộc sống khỏe mạnh hơn. Từ khi thành lập đến nay, Fanpage BV đã liên tục đăng tải hơn 2000 nội dung kiến thức y khoa, thời sự thông qua đa dạng các hình thức bài viết, video, đồ họa thông tin. Năm ngoái, Fanpage BV đón nhận tin vui được Facebook chứng thực uy tín, dấu tích xanh bên cạnh tên hiển thị giúp người dân có thể tiếp cận thông tin chính thống từ Bệnh viện một cách dễ dàng.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/