Danh ngôn cuộc sống của Charles Dickens _ Sovereign Quarter by Kevin MacLeod (incompetech.com)Danh ngôn cuộc sống của Charles Dickens:
+Charles Dickens: trích Charles Dickens – Wikipedia tiếng Việt

“Charles John Huffam Dickens (1812-1870), là tiểu thuyết gia, nhà phê bình xã hội người Anh. Ông đã tạo ra một số nhân vật hư cấu được biết đến nhiều nhất trên toàn cầu và được coi là người viết văn nổi tiếng nhất thời đại Nữ hoàng Victoria. Charles Dickens được xem là một trong những nhà văn vĩ đại viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ông được ca ngợi về khả năng kể chuyện và trí nhớ, được nhiều người ở khắp nơi yêu mến trong suốt quãng đời của ông. Ông là tác giả hiện thực lớn nhất của nước Anh thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông chủ yếu dành cho thiếu nhi và mang tính chất hiện thực. Sang thế kỷ 20, thiên tài văn học của ông đã được các nhà phê bình và các học giả thừa nhận rộng rãi. Tiểu thuyết và những chuyện ngắn của ông tiếp tục được phổ biến rộng rãi.”
——————————————————-
+Danh ngôn cuộc sống của Charles Dickens: Tôi đã chọn lọc được 16 câu nói hay nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực nhất về cuộc sống của ông qua mọi thời đại, đặc biệt đối với cuộc sống hiện nay. Các danh ngôn được sưu tầm từ các trang web danh ngôn cuộc sống, lời hay ý đẹp, block lịch, nhưng chủ yếu từ nguồn www.tudiendanhngon.vn
Danh ngôn được sắp xếp theo vần A, B, C…(theo mẫu tự cái đầu tiên của mỗi câu) và số thứ tự 1, 2, 3…để các bạn dễ nhớ, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu nói hay khác của ông (hoặc nhầm lẫn của các tác giả khác) rất mong các bạn góp ý, comment, bổ sung thêm và like tùy thích. Nếu thích thì xin một đăng ký (subscribe)+bấm chuông hoặc share để ủng hộ kênh CaoPhuc SLP và xem các video hay mới tiếp theo nhé (Xin cảm ơn các bạn)
1-Chính chúng ta rèn nên những xiềng xích chúng ta khoác trong đời.
2-Chúng ta cần không bao giờ xấu hổ vì nước mắt của mình.
3-Có những sợi dây trong trái tim con người tốt nhất là không nên làm rung động.
4-Có sự thông thái của tâm tưởng, va có sự thông thái của con tim.
5-Cuộc sống được tạo nên từ vô vàn cuộc chia ly hàn gắn lại với nhau.
6-Đây là thế giới để hành động, chứ không phải để nhăn nhó và lười nhác.
7-Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
8-Hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.
9-Hãy thổi bùng lên ngọn lửa vui tươi đang lịm tắt với đôi cánh của tình bằng hữu, và hãy chuyển cho nhau chén rượu lạc quan.
10-Nếu không có người xấu thì sẽ chẳng có luật sư tốt.
11-Ngày lãng phí vì người khác không lãng phí với bản thân mình.
12-Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.
13-Nuối tiếc là đặc tính tự nhiên của mái đầu bạc.
14-Sự khác nhau giữa xây dựng và sáng tác chính xác như sau: Thứ được xây dựng chỉ được yêu sau khi nó đã hoàn thành; nhưng thứ được sáng tác thì được yêu trước khi nó tồn tại.
15-Sự quên mình luôn bi thương, nhưng là thứ bi thương được tự nguyện tạo ra.
16-Trái tim đang yêu là sự thông thái chân thực nhất.
————————-
Xin đừng gắn cờ tôi, tôi không chủ ý vi phạm bản quyền về bài hát hoặc hình ảnh được sử dụng trong video này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về bài hát hoặc hình ảnh này, vui lòng liên hệ đến tôi:
phuc.caovan3@gmail.com. Khi tôi đã nhận được tin nhắn của bạn và xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của các nội dung trong video này, và yêu cầu xóa, tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.
(Please do not flag me, I did not knowingly infringe copyright on the song or images used in this video. If you have any problems with this song or image, please contact me:
phuc.caovan3@gmail.com. Once I have received your message and verified that you are the owner of the content in this video, and request removal, I will delete it immediately.)
————————-
Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn Youtube cho đăng tải video, các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:
+Nguồn tư liệu danh ngôn:
© TuDienDanhNgon.vn
+Nguồn tư liệu thông tin: Charles Dickens – Wikipedia tiếng Việt
+Nguồn âm nhạc:
“Sovereign Quarter” Kevin MacLeod (incompetech.com)
-Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

+Nguồn hình ảnh từ Pixabay.com, Google
—————————————————-
+Video tiếp theo:
-Danh ngôn cuộc sống của George Sand:
—————————————————–
#CaoPhucSLP#tudiendanhngon#CharlesDickens

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/bat-dong-san/