Cửa hàng You And Me – Đồng hồ độc quyền Picasso 1246QUAN NIỆM SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ:
1. Thời gian là vàng là bạc.
2. Với 1 xã hội phát triển đeo đồng không đơn giản chỉ xem thời gian mà còn là món trang sức thể hiện cá tính và đẳng cấp của người đeo nó.
3. Theo thống kê tại các nước phát triển trên thế giới, trung bình 1 người phải có ít nhất 5-7 sản phẩm ĐH thậm chí với những người có mức sống khá giả thì còn đòi hỏi việc kết hợp giữa trang phục và đồng hồ cho tương xứng.
ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ
• ĐH đang KD gồm 3 thương hiệu : Redant, Picasso, Rosdenton.
• Sản phẩm được kết tinh bởi công nghệ Taiwan.
• Với kỹ thuật tiện bằng vi tính tinh vi kết hợp gia công bằng thủ công. Hiện tại kỹ thuật này chỉ có 4 quốc gia : Thụy sĩ, Nhật bản, Đài loan, Pháp.Cho nên sẽ hoàn toàn khác biệt so với những sp đúc khuôn chúng ta thường thấy bên ngoài thị trường.
• Với những sp ĐH bên ngoài thị trường chỉ cần thông qua 1 nhà máy sản xuất đã cho ra thành phẩm cho nên chất lượng kém, trọng lượng nhẹ, dễ phai màu, khâu phục vụ hậu mãi không được đảm bảo.
• Đối với sp ĐH cty (cửa hàng) đang KD phải thông qua 5 nhà máy sản xuất lớn: Vỏ đồng hồ được đúc từ tấm thép cứng cho ra khung rồi gia công; Mặt đồng hồ đúc từ tấm thép cứng cho ra khung kết hợp thiết kế sáng tạo; Dây đồng hồ toàn bộ điều làm bằng thép không rỉ; Mặt kiếng đồng hồ đa số là mặt kiếng chống trầy; Bộ máy bên trong đòng hồ toàn bộ nhập từ Thụy sĩ và Nhật bản.
• Sau đó đưa đến các nhà máy nhỏ kết hợp sản xuất, gia công , lắp ráp, rồi mới ra được thành phẩm, như vậy mới đảm bảo được chất lượng của ĐH.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/giai-tri/