Công Ty Long Hiền – Đội Xe Thu HiềnCÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LONG HIỀN
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đăng Đạo, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel: 02363.628.288 – Hotline: 0903.578.012 – 0975.288.111
Website: www.longhien.vn / www.thuexedulichdanang.com.vn / www.nuocuongdanang.com

Đội xe Thu Hiền hoạt động vận chuyển du lịch từ năm 1988, đến năm 2005 Công ty Long Hiền được thành lập. Từ đó đến nay, Công ty Long Hiền đã không ngừng đổi mới, nâng cấp phương tiện vận chuyển, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên và tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải du lịch với số lượng xe cũng như chất lượng hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng 100 đầu xe phong phú về chủng loại, đa dạng mẫu mã; các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đối tác từ phục vụ du lịch, hội nghị, đưa đón cán bộ công nhân viên, đến phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao tầm cỡ Quốc tế như: Hội Nghị Quan Chức Cao Cấp Asean 2013 (ASEAN SOM), Đại Hội Thể Thao Bãi Biển Châu Á 2016 – ABG5…

Năm 2017, Công ty Long Hiền – Đội xe Thu Hiền vô cùng vinh dự khi được vinh danh Top 5 các Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam 2017 do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn. Đây là niềm vinh dự của Công ty Long Hiền nói riêng và doanh nghiệp kinh doanh du lịch Đà Nẵng nói chung.

Là đơn vị chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi hiểu được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Hoạt động với phương châm “Tiện Nghi – An Toàn – Chuyên Nghiệp”, Công ty Long Hiền luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dựa trên các cam kết:

– Về sứ mệnh: Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, luôn tìm giải pháp giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất.
– Chất lượng đội xe: Xe đời cao & tiện nghi, đảm bảo an toàn, luôn sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ khách hàng.
– Lái xe và nhân viên phục vụ xe: Toàn bộ đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ khách trên xe được cấp chứng nhận về phục vụ khách du lịch; thường xuyên được huấn luyện để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, chu đáo.

Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi hiểu được thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và hy vọng được Quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Đến năm 2014, Công ty Long Hiền phát triển thêm ngành sản xuất nước uống tinh khiết mang thương hiệu AQUA WORLD, khách hàng thường xuyên mà Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp nước tinh khiết chủ yếu là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, cơ quan ban ngành và khu công nghiệp…

Nước uống Aqua World đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý từ nguồn nước thủy cục với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn U.S.A thân thiện với môi trường, quy trình sản xuất khép kín, được xử lý thông qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, thanh trùng bằng Ozon và tia UV, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Là một đơn vị mới tham gia vào ngành sản xuất nước tinh khiết, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố then chốt để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Hoạt động với phương châm “Chất Lượng – An Toàn – Nhanh Chóng – Nhiệt Tình”, Công ty Long Hiền luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng dựa trên các cam kết:

– Dây chuyền thiết bị: Hiện đại, thân thiện với môi trường, công nghệ xử lý cao, đồng bộ; nhà xưởng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Chất lượng sản phẩm: Luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao bằng cách kiểm soát nghiêm ngặt khâu sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Chất lượng phục vụ: Hàng hóa luôn được cung ứng kịp thời, Nhân viên công ty được huấn luyện để phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo.

AQUA WORLD mang lại vị nước tươi mát và trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

#longhiencompany #nuocuongdongchai #nuocuongdanang #nuocuongmientrung #nuocuongtinhkhietdanang #xethuhien #doixethuhien #doixedulich #xedulichdanang #danangfantasy #danangcity #danang #longhien

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/bat-dong-san/