Cô Năm – Bánh tráng trộn đắt khách NHẤT Sài Gòn – Nói chuyện cực dễ thương – 7 phục vụ không xuểCô Năm – Bánh tráng trộn đắt khách NHẤT Sài Gòn – Nói chuyện cực dễ thương – 7 phục vụ không xuể
Địa chỉ bánh tráng trộn cô Năm số 58 đường Lê Thị Hồng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Thời gian bán: Từ 7h sáng – 19h tối
Giá: Bịch nhỏ 15k (3 trứng), bịch vừa 20k (5 trứng), đặc biệt 25k (7 trứng). Ship toàn thành phố trên các ứng dụng Now, Grab food, Go…
Cách làm bánh tráng siêu nhanh và cách nói chuyện hài hước, dễ thương, gần gũi đã khiến bánh tráng Cô Năm đắt khách trong 2 năm trở lại đây. Do đông khách quá nên có thể bạn sẽ trộn bánh tráng khi mua về với đầy đủ gia vị để oánh chén ngon lành. Món ẩm thực đường phố này tạo lên thương hiệu đặc biệt của chị Năm. Dân Gò Vấp chắc chắc không thể không biết đến quán ăn vặt này đúng không nào.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #banhtrangCoNam #banhtrangGoVap

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/meo-vat/