Chuyên gia MeeyLand đánh giá về vị trí liên kết của Iris Garden

Bạn nên sớm tìm hiểu về dự án Iris Garden MeeyLand. Bởi lẽ, chỉ từ vị trí đắc địa mà công trình đang tọa lạc, nơi đây đã hứa hẹn mang đến không ít trải nghiệm giá trị cho cư dân tương lai. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Vị trí đắc địa: lý do giúp Iris Garden nổi bật tại sàn giao dịch MeeyLand 

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu các thông tin iris garden meeyland, chắc rằng quý vị sớm nhận thấy. Đây là một trong những dự án được đánh giá cao hiện nay. Chính vị trí của công trình đã giúp chung cư có được liên kết tuyệt vời với hàng loạt địa điểm trung tâm khác.

Iris Garden nằm trên đường số 30 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Iris Garden nằm trên đường số 30 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đây cũng chính là lý do giúp các đối tác/khách hàng đến với meeyland.com đặc biệt lưu tâm tới dự án này. Bởi lẽ:

Iris Garden chỉ cách công viên Cầu Giấy và công viên Mễ Trì 750m

Bạn biết đấy, cuộc sống ngày càng nhiều áp lực. Trong khi đó, không gian sống tại thành phố đang bị thu nhỏ lại để nhường chỗ cho đường xá, xe cộ và các công trình cấp cao. Do vậy để tìm được một mảng xanh, sự trong lành,…trong khuôn viên sống chẳng dễ chút nào.

Đây cũng chính là lý do nhiều cư dân đang săn tìm nơi sống có nhiều cây xanh, gần công viên. Họ mong đợi có được những giây phút giải trí đúng nghĩa để quên hết mệt mỏi, áp lực từ mọi phía. Nếu quý vị cũng đang săn tìm điều này thì Iris Garden là lựa chọn rất đáng để lưu tâm.

Bởi lẽ dự án chỉ cách công viên Cầu Giấy và công viên Mễ Trì khoảng 750m. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta dễ dàng dạo bộ, ngắm cảnh, tĩnh tâm, lắng nghe chính mình,…để tái tạo năng lượng hiệu quả hơn mỗi ngày.

Dự án sở hữu mật độ xây dựng rất thấp và gần với nhiều công viên lớn của Hà Nội

Dự án sở hữu mật độ xây dựng rất thấp và gần với nhiều công viên lớn của Hà Nội

Dự án cách sân vận động Mỹ Đình và trụ sở của Bộ Ngoại giao khoảng 900m

Chưa dừng lại ở đó, chung cư Iris Garden chỉ cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 900m. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động thể thao, nghệ thuật quy mô quốc gia. Nhờ thế, chúng ta cùng gia đình có thể “đổi gió” thuận tiện, sớm tận hưởng và trải nghiệm các chương trình hay để thêm khám phá thú vị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cũng chỉ mất khoảng 900m, bạn dễ dàng đến với Bộ ngoại giao. Nơi đây còn tụ họp rất nhiều công trình nhà nước quan trọng. Mặt khác, các hoạt động giao thương tại khu vực này cũng rất sầm uất.

Nhờ đó, chúng ta còn có cơ hội tìm việc làm tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình hiệu quả hơn bao giờ hết! 

Giá trị của Iris Garden được nâng tầm nhờ các vị trí liên kết

Giá trị của Iris Garden được nâng tầm nhờ các vị trí liên kết

Những địa điểm lý tưởng khác gần Iris Garden 

Chưa dừng lại ở đó, Iris Garden còn rất gần với:

  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia; công trình chỉ cách vị trí này khoảng 1.5km.
  • Iris Garden cũng cách trường học Marie Curie chỉ 30m nên rất giúp con em của bạn có nền tảng giáo dục tốt nhất.
  • Chung cư cách siêu thị Big C 2.5km rất thuận tiện đi lại.
  • Ngoài ra, công trình gần với Bệnh viện 108, Viện huyết học Trung Ương,…giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình dễ dàng.

Vì thế, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có thêm các tư vấn giá trị về Iris Garden bạn nhé! Tin rằng các gợi ý từ MeeyLand sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu!