Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha ưu việt sử dụng bộ khay niềng trong răng Invisalign suốt thay thế các mắc cài niềng răng kém thẩm mỹ. Phương pháp này đang được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Chỉnh nha Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng một loạt các khay trong suốt thay cho các dây cung và mắc cài. Bệnh nhân sẽ mang khay này trong quá trình niềng răng để di chuyển răng theo dự định của bác sĩ.

Phương pháp niềng răng này đặc biệt phù hợp với những người trưởng thành, người cần giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ, diễn viên… bởi đặc tính nổi bật “niềng răng mà cũng như không niềng răng” của phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign này.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign an toàn tuyệt đối

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Phương pháp chỉnh nha không cần mắc cài này giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, mặc dù đang đeo niềng nhưng khó ai có thể nhận được.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có tính thẩm mỹ cao

Quá trình răng dịch chuyển khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể xem quá trình răng được hoàn thiện nếu tuân thủ đúng quy trình điều trị của bác sĩ. Chương trình này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn và tuân thủ theo quy trình chỉnh nha.

Trung bình mỗi bệnh nhân sẽ mang khay chỉnh nha Invisalign trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp di chuyển răng được khoảng 0.25mm. Trong suốt thời gian điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng từ 20 đến 50 khay invisalign. Thời gian tái khám có thể từ 3-6 tháng một lần.

Quan trọng hơn hết là phương pháp chỉnh nha không cần mắc cài này có tính thẩm mỹ cao và sự tiện dụng có thể tháo khay dễ dàng khi cần thiết, ăn uống thoải mái, không phải ghé nha sĩ vì bị bung dây hay sút mắc cài. Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign không chỉ giúp bạn có cảm giác thoải mái mà bạn còn có thể thoải mái ăn những món mình thích mà không sợ bị vướng thức ăn vào mắc cài nữa. Sau khi ăn bạn có thể tháo khay niềng ra để vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo khay niềng trở lại.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có tính linh hoạt cao

Khách hàng có thể nhận ngay đủ bộ khay để sử dụng trong suốt quá trình điều trị nếu không có nhiều thời gian đi  tái khám. Vì vậy phương pháp này rất phù hợp với những người thường xuyên phải đi công tác xa hay các du học sinh… và thời gian tái khám có thể được kéo dài nếu bác sĩ chỉ định.

Một vấn đề cũng được nhiều người quan tâm đó là chi phí cho một ca chỉnh nha với phương pháp niềng răng trong suốt này. Theo các nha sĩ, hiện mức giá cho phương pháp chỉnh nha invisalign này phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân và thường dao động từ 70 đến 120 triệu đồng.

Hiện nay đã xuất hiện phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign G6 tại Hà Nội đã được cải tiến hơn nữa để có thể thực hiện các ca niềng răng phức tạp mà những phiên bản invisalign trước đây chưa thực hiện được.