Niềng răng Invisalign hay còn gọi niềng răng không mắc cài hay niềng răng vô hình là giải pháp niềng răng thẩm mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật và ngày càng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này cũng tương đối cao.

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu năm 2017?

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu?

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign không có mức cố định bởi phương pháp này có những biến động nhất định và chủ yếu do mức độ của răng quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và phức tạp thì giá niềng răng Invisalign càng cao.

Ở hầu hết các địa chỉ nha khoa, niềng răng Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với phương pháp này bạn sẽ được đeo khay niềng đúc liền khối với nhau trên răng. Do khay liền nhau nên sự linh động trong tạo lực kéo có phần hạn chế hơn so với mắc cài nhưng không có nghĩa là không đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý. Chỉ có điều là hiệu quả này sẽ cần nhiều thời gian hơn vì sự di chuyển của răng chậm hơn.

Trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay Invisalign ứng với mỗi giai đoạn cụ thể.

Vì đặc điểm niềng răng Invisalign chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp phù hợp áp dụng cho những người có răng không đều ở mức độ nhẹ và không quá phức tạp.