Cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại | Cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại nhanh, đơn giảnChào bạn! Tôi là Đào Hiếu. Tôi là một chuyên gia về bán hàng Online.
Video này tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại vô cùng nhanh và đơn giản.
Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng máy tính, tuy nhiên đối với người dùng di động thì đó lại là lựa chọn số 1, hãy đăng ký gmail ngay hôm nay đẻ cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt với nhất mà Gmail mang lại.
Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, nó cũng bao gồm các chức năng mail đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail, v.v… Điểm nổi bật của dịch vụ email này đó là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn, và bộ máy lọc thư rác thông minh. Vậy nên hiện nay Gmail gần như là hòm thư số 1 mà người dùng lựa chọn.

Các bước lập tài khoản Gmail vô cùng đơn giản như sau:
Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, truy cập vào trang tiếp đến chọn nút Đăng nhập.
Bước 2: Sau khi trình duyệt chuyển tới trang đăng nhập, chọn Tạo một tài khoản. (Nếu có tài khoản rồi, các bạn chỉ cần nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập gmail)
Bước 3: Lúc này Google sẽ hiển thị một form đăng ký để bạn điền thông tin. Trước khi điền bạn cần lưu ý một số điểm như sau.
Tên: Tên riêng hoặc tên bạn muốn gọi
Tên người dùng: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi hoàn tất đăng ký.
Mật khẩu: Có thể sử dụng mật khẩu tùy ý, miễn là vượt quá 8 ký tự.
Điện thoại di động: Đây là số điện thoại dùng để xác minh tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký. Vì vậy bạn nên nhập chính xác số di động của mình.
Địa chỉ email hiện tại: Địa chỉ email mà Google sẽ thông tin trong trường hợp tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc trục trặc.
Chứng minh bạn không phải là rô-bốt: Tích vào tùy chọn này để kích hoạt tài khoản qua điện thoại.
Vị trí: Chọn Việt Nam hoặc nơi bạn sinh sống, sau cùng click vào nút Tiếp tục để hoàn tất.
Bước 4: Ở bước này, Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo tài khoản Google+ không? Google+ là mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook và Twitter. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng, hãy bấm vào nút Không, cảm ơn
Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Gmail. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google.

Bên cạnh đó một trong những tính năng hữu ích được nhiều người sử dụng khi đăng nhập Gmail trên thiết bị Android của mình đó chính là lưu danh bạ Android vào Gmail. Với mẹo lưu danh bạ Android vào Gmail này các bạn có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ với nhiều thiết bị khác với nhau chỉ thông qua một tài khoản Gmail duy nhất mà thôi vô cùng tiện lợi.
————————————————————
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:
Email: daohieu18@gmail.com
Facebook:
Website:
Fanpage:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
———————————————————-
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
Trên đây là video Hiếu cách tạo tài khoản gmail trên điện thoại. Hy vọng bạn sẽ áp dụng triệt để các cách này và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
#cách_tạo_tài_khoản_ gmail_trên_điện_thoại
# cách_tạo_tài_khoản_ gmail_trên_điện_thoại_nhanh_và_đơn_giản
#chuyên_gia_bán_hàng
#Đào_Hiếu
#Bán_hàng_online

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/tong-hop/