Cách Nhận Biết Đồng Hồ Neos Chính HãngCách nhận biết đồng hồ Neos chính hãng giúp người tiêu dùng tránh phải mua nhầm hàng giả hàng nhái. Để tạo lòng tin cho người tiêu dùng thì người bán hàng giả hàng nhái luôn khẳng định rằng tôi luôn bán hàng chính hãng Neos có thẻ bảo hành của Neos và họ chỉ bán giá rẻ hơn hàng chính hãng hãng 400-500 trăm ngàn để người tiêu dùng dể bị mắt bẩy là mình mua được hàng thật giá rẻ.
Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Neos chính hãng thông qua Clip này sẽ giúp bà con dể dàng nhận biết đồng hồ chính hãng Neos bằng tem chống giả do Bộ Công An phát hành được dán dưới nắp lưng mỗi chiếc đồng hồ chính hãng. Nếu sản phẩm không có tem như hướng dẩn trong Clip thì đó là hàng giả mạo lừa gạt người dùng. Và vui lòng báo ngay cho cơ quan quản lý thị trường hoặc công an kinh tế để được hổ trợ.
Neos Viêt Nam hiện chỉ có 4 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh và tuyệt đối không bán cho bất kỳ đại lý nào, Nên những đại lý bán hàng tự xưng là hàng chính hãng đều giả mạo.
Vui lòng liên hệ với Neos để được hổ trợ qua hotline: 0937.877778
hoặc website: www.neos.vn

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/giai-tri/