Cách Làm BÁNH SU KEM VỎ GIÒN XÙ | Nhung CookingCách Làm BÁNH SU KEM VỎ GIÒN XÙ

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn! Bánh su kem là một món bánh mình nghĩ ai ai trong chúng ta cũng có thể dễ bị nghiền bởi “em nó”. Bánh với lớp vỏ mềm thơm, phần nhân kem thì mịn béo, ngọt mát. Rất ngon!

Một chiếc bánh đã quá hoàn hảo từ phần vỏ đến nhân như vậy rồi. Liệu có sự kết hợp nào khiến bánh có thể gọi là “ trên cả tuyệt vời”không? Câu trả lời là: Có! 😉

Ngạc nhiên không? Nếu bạn thử kết hợp lớp giòn xù phủ bên ngoài vỏ bánh. Mình nghĩ kết quả là quá ngon! Khó mà mô tả hết được. Và cái tên Bánh xu kem vỏ giòn xù chính là kết quả ấy. Bánh chính là sự kết hợp bởi ba lớp với ba kết cấu, đặc tính khác nhau nhưng lại hòa quyện ăn ý đến lạ lùng: Lớp phủ bên ngoài giòn tan bọc lên lớp vỏ mềm thơm vốn có và hòa quyện vào phần nhân béo mát. Tất cả khiến chiếc bánh ngon “ lạ lùng”. Mình rất thích sự kết hợp hài hòa này.

Lúc đầu mới biết bánh, mình nghĩ có lẽ là khó làm lắm. Nhưng khi bắt tay vào làm rồi mới thấy”dễ không tưởng”. Thật đấy! Cách làm rất đơn giản, nhìn thì phức tạp nhưng lại không hề khó xíu nào, hơi lọ mọ xíu thôi nhưng thành quả thì không chê vào đâu được 😉

Chi tiết cách làm bánh su kem vỏ giòn xù như mình chia sẻ ở video. Mình đã kết hợp quế cùng đường thốt nốt để làm vỏ giòn xù cho bánh. Nếu không thích hương quế, các bạn có thể kết hợp cùng trà xanh, ca cao,…đều được. Các bạn hãy làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Để làm bánh su kem vỏ giòn xù, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

• Phần phủ vỏ bánh:
– 80 gr bơ lạt
– 80 gr đường thốt nốt
– 90 gr bột mì
– 5 gr bột quế
• Phần vỏ bánh:
– 120 ml nước
– 1 gr muối
– 60 gr bơ lạt
– 65 gr bột mì
– 2 quả trứng gà
• Phần nhân bánh:
– 1 lòng đỏ trứng gà
– 15 gr đường
– 10 gr bột bắp
– 100 ml sữa tươi không đường
– Xíu muối
– 2 ml vani
– 5 gr bơ lạt
Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/meo-vat/