BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) | YOUTUBER VANNIE – KINH NGHIỆM SINH THƯỜNGVẫn là câu chuyện “thử thách 24h đi đẻ” mà bất cứ mẹ bầu nào cũng phải từng trải qua nhưng có lẽ những cảm xúc vui, buồn, lo lắng, bất ngờ, hạnh phúc đan xen mà mẹ Vannie miêu tả khiến tất cả những ai đã làm mẹ đều bồi hồi như thấy chính mình trong đó vậy.

Khoảnh khắc thấy bố rơi nước mắt, được ngắm nhìn bé Ni chào đời lành lặn khỏe mạnh, được da kề da cùng con, mẹ chợt nhận ra rằng những khó khăn vừa trải qua chẳng còn quan trọng nữa, tâm trí mẹ chỉ có tình yêu bé nhỏ tên Ni đang hiện hữu trước mặt mà thôi.

AIH tin rằng mọi thai kỳ đều phải luôn được gắn liền với sự viên mãn và hạnh phúc. Một lần nữa, cảm ơn mẹ Vannie vì đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) làm nơi chào đón con yêu.

🇺🇸 Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ theo dõi, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để các thai phụ có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

💥 Đặc biệt, Bệnh viện áp dụng mô hình phòng sinh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam: Phòng sinh 4 trong 1 (LDRP) cho phép sản phụ và gia đình có những trải nghiệm sinh nở tiện nghi và thoải mái tại một phòng duy nhất cho cả 4 giai đoạn: Chuyển dạ – Sinh (thường) – Hồi phục – Theo dõi sau sinh.
——————–
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện AIH:
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/suc-khoe/