Ăn Buffet tại nhà hàng Cham Cham | Tôm hùm, cua tuyết, hàu sống cực hấp dẫnNhà hàng Cham Cham được tọa lạc tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 là một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất. Ngoài ra, khuôn cảnh sát bên với cầu ánh sao nên rất được nhiều người thích thú sau khi vui chơi.
Buffet có đầy đủ các loại hải sản từ cua Cà Mau, cua nhện, sò, vẹm, hàu, tôm hùm đến các món đặc trưng từ Âu sang Á. Hải sản đa dạng nhưng cá nhân mình thấy chất lượng hải sản chỉ ở mức khá, không quá xuất sắc. Quầy sashimi ở đây cũng khá ổn, có điều tương hơi mặn so với mình.
Mình đặc biệt thích quầy tráng miệng ở đây, kem ngon, bánh ngon, đa dạng, có cả những món truyền thống Việt Nam nữa, như tàu hủ đá, nóng, chè,…

Không gian quán sang trọng, thích hợp đãi khách hoặc dành cho những dịp sang trọng, phục vụ chu đáo nữa. Có dịp chắc chắn mình sẽ quay lại đây.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews quán, món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://nanchinhrangho.net

Xem thêm bài viết khác: https://nanchinhrangho.net/bat-dong-san/