Vì sao niềng răng không mắc cài ghi điểm tuyệt vời vậy?

Lượt xem : 750

Niềng răng không mắc cài ra đời đánh dấu một dấu ấn tuyệt vời trong thẩm mỹ nha khoa bởi nó giúp giải quyết triệt để những hạn chế của niềng răng mắc cài trước đó mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng thật tuyệt vời. Tuy nhiên, đằng sau dịch vụ này còn rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể không biết.

Vì sao niềng răng không mắc cài ghi điểm trọn vẹn đến vậy?

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi cái tên khác là niềng răng Invisalign là sử dụng các khay niềng trong suốt ( có hình dáng giống như máng tẩy trắng răng vậy ) để thực hiện chức năng điều chỉnh vị trí của răng về đúng vị trí mang lại nụ cười có tính thẩm mỹ cao hơn và chức năng của răng đảm bảo hơn.

Hiệu quả không cần bàn cãi thêm của niềng răng mắc cài

Bạn có biết, mỗi một khay niềng răng trong suốt này có khả năng di chuyển được 0.3 – 06mm, mà mỗi khay niềng thường được đeo 1-2 tuần, như vậy nếu như bạn có hàm răng không quá gồ ghề, không gặp các vấn đề lệch vị trí quá nhiều chỉ hơi khấp khểnh một chút thì bạn chỉ có thể sử dụng khay niềng trong 6 tháng đã cho kết quả hoàn hảo và viên mãn. Nếu đem so sánh kết quả niềng khay Invisalign với niềng răng mắc cài thì kết quả này hoàn toàn không thua kém.

Niềng răng không mắc cài vì sao ghi điểm tuyệt đối 1

Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả cao trong thời gian điều trị ngắn

Niềng răng không mắc cài “vứt bỏ” hoàn toàn mắc cài mất thẩm mỹ

Những bộ mắc niềng răncài gắn lên mặt ngoài của răng tưởng như là dụng cụ duy nhất không thể thay thế trong việc niềng răng đã khiến bao khách hàng ái ngại, lo sợ mất hình ảnh  thì nay đã được giải quyết một cách triệt để. Nếu như trước đây việc đeo mắc cài khiến mọi người nhìn bạn với sự tò mò, chú ý đặc biệt thì nay với các khay niềng trong suốt bạn có thể cười một cách tự tin mà rất hiếm người có thể biết bạn đang niềng răng. Yếu tố này đặc biệt quan trọng với người thường xuyên xuất hiện trước đám đông, những người của công chúng để đảm bảo hình ảnh cá nhân luôn hoàn hảo.

Niềng răng không mắc cài vì sao ghi điểm tuyệt đối 2

Niềng răng không mắc cài hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười và hình ảnh của bạn

Niềng răng mắc cài có có tính cơ động cao

Khi thực hiện niềng năng vô hình, bạn có thể chỉ cần đeo khay niềng 20 – 22h, như vậy thời gian còn lại của 1 ngày bạn có thể tháo khay niềng để vệ sinh răng miệng và ăn uống một cách thoải mái. Tiện ích này thật tuyệt vời đúng không nào?

Cảm giác thoải mái tuyệt vời khi sử dụng niềng răng mắc cài

Ban đầu khi bắt đầu sử dụng khay mới có thể bạn thấy hơi ê răng vởi khay tác động để thay đổi vị trí chưa chuẩn của răng về vị trí chuẩn, tuy nhiên sau đó bạn sẽ thấy gần như không có cảm giác gì, bởi vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Với một hàm răng đang được tác động để thay đổi vị trí mà vẫn có hình thức đẹp để chủ nhân của nó tự tin thể hiện cá tính vẫn có thể đảm bảo tính kín đáo và riêng tư thì chỉ có niềng răng Invisalign mới có thể làm được.

nieng-rang-khong-mac-cai3

Niềng răng không mắc cài với quá nhiều ưu điểm đang là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao trong và ngoài nước

Trên đây là những lý do khiến rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao về dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign. Rất nhiều người nổi tiếng như ca sĩ, người mẫu đã và đang sử dụng dịch vụ này để thay đổi nụ cười của mình. Còn bạn thì sao?

Bạn đang xem: Vi sao nieng rang khong mac cai ghi diem tuyet voi vay?