Vì sao nên bọc răng sứ không kim loại cho răng xấu?

Lượt xem : 499

Bọc răng sứ không kim loại là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Nhờ độ bền chắc gấp nhiều lần và màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật mà giải pháp làm chụp sứ này được số đông người lựa chọn hơn cả – an toàn cả độ cắn xé và giá trị thẩm mỹ cao.

Khi nào nên bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi, cơ địa và tất cả mọi trường hợp có nhu cầu phục hình làm chụp sứ thẩm mỹ một cách lâu dài, ổn định:

– Xử lý răng bị mẻ

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Khắc phục răng xấu và bị mòn men

– Răng bị nhiễm màu sắc không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Vì sao nên bọc răng sứ không kim loại cho răng xấu?

Vì sao nên bọc răng sứ không kim loại cho răng xấu?

Vì sao nên bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp không dính tạp chất. Thường thường, dòng sứ áp dụng có cấu tạo Lithium Desilicate hay Zirconium ( răng sứ EMax, Cercon). Với cấu tạo khung sườn và lớp phủ sứ đồng chất, bọc răng sứ không kim loại sở hữu các điểm mạnh vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ.

– Thẩm mỹ cao nhất, tự nhiên như răng thật

Răng sứ không kim loại sau khi được chế biến qua máy mài và Các công đoạn bonding của công nghệ viên tại labo sẽ có màu sắc , độ bóng y hệt như ngà răng thật. So với sắc màu trắng mờ đục thiếu tự nhiên của Những dòng răng sứ cũ thì răng sứ không kim loại khi đưa lên răng không thể phân biệt được thật giả. Được xử lý Bởi quá trình hiện đại, bọc răng sứ không kim loại cho phép phục hình xác thực từng gờ rãnh trên bền mặt nhai và khớp cắn.

– Răng toàn sứ có độ bền gấp ít nhất 4 lần răng thật – cam kết ăn nhai cắn xé

Ví dụ điển hình về răng toàn sứ emax cad cam được làm nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp cho cắn xé đảm bảo sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên lòng về sức bền, cắn xé dễ chịu, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

– Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi như với răng sứ kim loại. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. Răng toàn sứ còn có Cơ hội chống bám cao, hơn cả răng thật trước Những ảnh hưởng của môi trường mà thức ăn tạo ra , thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,… bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn số1 cho Làm chụp sứ thẩm mỹ, đặc biệt đối với nơi răng cửa.

– Vật liệu lành tính không kích ứng

Do được chế tác bằng nguyên liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được tất cả mọi Những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương và các mạch máu. Khi sống chết trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

– Răng toàn sứ có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Bọc răng sứ không kim loại không bị bám cặn, đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit của khoang miệng, độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Những lợi thế trên giúp răng sứ không kim loại đảm nhiệm chức năng cắn xé và đem lại giá trị thẩm mỹ bền lâu. Thời gian trung bình của răng từ 10-15 năm và nếu được phục hình bằng công nghệ bài bản, được chăm sóc chăm sóc tốt thì răng có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Bạn đang xem: Vi sao nen boc rang su khong kim loai cho rang xau?