Ưu điểm vượt trội và chi phí của chỉnh nha invisalign

Lượt xem : 437

Chỉnh nha invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp đi chuyển các răng về vị trí mong muốn bằng các khay niềng cho răng đều đẹp hơn. Vậy chỉnh nha invisalign có đặc điểm, chi phí và hiệu quả thế nào?

Ưu điểm vượt trội và chi phí của chỉnh nha invisalign
Ưu điểm vượt trội và chi phí của chỉnh nha invisalign

Đặc điểm của chỉnh nha invisalign

Chỉnh nha Invisalign vô hình có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng. Các khay Invisalign thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha. Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

Chỉnh nha invisalign linh hoạt

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng phải kiêng một số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích! Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!

Chỉnh nha invisalign thoải mái hoạt động thể thao

Một “hàm răng sắt” chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ. Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

Bên cạnh đó, Niềng răng không mắc cài invisalign phù hợp với các teen năng động – ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng. Sau khi xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, teen có thể tự kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình, và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

Chi phí chỉnh nha invisalign

Thực tế, không có sự chênh lệch quá lớn về chi phí giữa niềng răng và Invisalign. Tại Nha khoa Kim, niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ hiện nay có giá khoảng 50.000.000 – 60.000.000/ hàm, Niềng răng không mắc cài Invisalign có giá trung bình 60.000.000 – 80.000.000/ hàm.

Niềng răng trẻ em có gì khác?

Các nhà sản xuất đã thêm vào một số tính năng đặc biệt của Invisalign để phù hợp hơn với trẻ em:

– Đĩa xanh chỉ điểm: giúp tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình. Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang trong suốt, đã đến lúc chuyển sang  khay Invisalign mới.

– Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn: khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

Bạn đang xem: Uu diem vuot troi va chi phi cua chinh nha invisalign