Trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay?

Lượt xem : 2463
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay ạ? Em bị mất răng, muốn đi trồng lại răng mà không biết chi phí thế nào để lựa chọn. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nghi Đình – Long An).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nghi Đình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giá bao nhiêu giữa các phương pháp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi bị mất răng, các bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân nên áp dụng 1 trong số những cách trồng răng giả để đảm bảo khôi phục chức năng ăn nhai, tránh những hậu quả không tốt khi các răng còn lại dịch chuyển về vị trí mất răng. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp khác nhau, và mỗi phương pháp có chi phí thực hiện khác nhau nên chi phối quyết định lựa chọn của bệnh nhân.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay? 1Trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay?

Vậy trồng răng giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến trồng lại răng mất là làm cầu răng và trồng răng implant. Mức giá trồng lại răng của hai phương pháp có sự chênh lệch nên để quyết định lựa chọn phương pháp nào, bệnh nhân không chỉ quan tâm tới vấn đề chi phí mà cần chú trọng thêm phần hiệu quả của phương pháp với vị trí răng mất.

Để bạn có thể theo dõi chi phí cụ thể của các phương pháp trồng răng, dưới đây là bảng giá cụ thể bạn có thể tham khảo:

* Đối với trồng răng bằng làm cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Khi làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ phải mài bớt cùi răng của hai răng kế cận răng mất làm trụ đỡ cho cầu răng, giúp răng đứng vững chắc, đảm bảo ăn nhai tốt.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay? 2Trồng răng giá bao nhiêu nếu làm cầu răng sứ?

Càng phục hình nhiều răng mất liên tiếp, dải cầu răng càng dài và chi phí sẽ tăng cao hơn, bởi phụ thuộc chủ yếu vào giá răng sứ làm cầu răng.

Nếu lựa chọn răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn răng sứ không kim loại bởi răng sứ không kim loại đòi hỏi kỹ thuật chế tác tỉ mỉ và chất liệu sử dụng cũng có giá cao hơn.

* Đối với trồng răng implant

GIÁ IMPLANT

Răng implant được đánh giá là răng có tính độc lập cao trên cung hàm, khi phục hình không cần mài răng hay làm ảnh hưởng tới men răng của các răng kế cận. Chính vì thế, phương pháp được bác sỹ khuyến cáo nên sử dụng để hiệu quả phục hình răng được lâu bền.

Tuy nhiên, khách hàng cũng băn khoăn trồng răng giá bao nhiêu khi lựa chọn răng này, bởi khắc phục được nhiều hạn chế của các phương pháp trồng răng truyền thống. Thực tế, chi phí của răng implant nha khoa cũng cao hơn so với các phương pháp còn lại vì kỹ thuật đòi hỏi khá phức tạp, loại trụ implant cũng nhập khẩu từ các quốc gia nên giá thành sẽ đắt hơn.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền giữa các phương pháp hiện nay? 3Trồng răng giá bao nhiêu tiền nếu chọn răng implant?

Trồng răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tốt của Bộ y tế

Tốt nhất, để biết nên lựa chọn phương pháp nào và không còn băn khoăn trồng răng giá bao nhiêu, bạn nên gặp các bác sỹ để được giải đáp cụ thể các các thông tin về phương pháp trồng răng cũng như chi phí cần chi trả.

Bạn đang xem: Trong rang gia bao nhieu tien giua cac phuong phap hien nay?