[Top]_Những ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng không mắc cài

Lượt xem : 2010

Niềng răng không mắc cài đang là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Mỗi khi đến niềng răng chỉnh nha tại trung tâm Nha Khoa Kim chúng tôi. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại khác không có được. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Có những loại niềng răng không mắc cài nào?

Hiện nay có 2 loại niềng răng không mắc cài nổi bật đó là:

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign

+ Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài  invisalign và Clear Aligner là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng trong suốt thay thế cho các loại khí cụ mắc cài truyền thống như: dây thun, mắc cài kim loại…..Phương pháp này có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp có bệnh lý về răng miệng cụ thể như:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, mọc lệch lạc, răng mọc không đều
  • Răng khểnh
  • Răng mọc sai lệch khớp cắn.

>>> Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu

Tổng hợp những ưu điểm nỗi bật của niềng răng không mắc cài

Tháo lắp dễ dàng

Đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang các mắc cài trong thời gian ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn có thể tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt hơn là thoải mái ăn uống những món khoái khẩu mà bạn ưa thích. Sau đó  sử dụng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng.

Giải pháp an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi

Phương pháp này không kén người sử dụng, có thể áp dụng cho những bệnh nhân lớn tuổi. Với cấu tạo đặc biệt được làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn rất cao.

    Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi
Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi

 

***Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Rút ngắn được thời gian đến thăm khám tại phòng nha.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới trung tâm nha khoa thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần bạn mới tái khám một lần để được kiểm tra và thay khay niềng mới.

Tính thẩm mỹ rất cao.

Với thiết kế có màu trong suốt nên ngươi khác khó mà nhận ra được là bạn đang đeo niềng. Ngoài tên gọi là niềng răng không mắc cài nó còn có 1 tên gọi khác đó là niềng răng trong suốt. Có thể nói phương pháp này như là một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài đem lại. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thấy hài lòng khi sử dụng kỹ thuật này. Chúng tôi xin cam đoan với phương pháp này dù là khách hàng khó tính cũng sẽ cảm thấy hài lòng. Với những ai đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp và tiện lợi. Thì hãy đến Nha Khoa Kim chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài này nhé!. Hoặc liên hệ qua Hotline: 19006899 để được tư vấn miễn phí thêm nhé!

Xem thêm:

Bạn đang xem: [Top]_Nhung uu diem noi bat cua phuong phap nieng rang khong mac cai