Thực hư về tác dụng tẩy trắng của miếng dán trắng răng

Lượt xem : 340

Miếng dán trắng răng được quảng cáo trên thị trường hiện nay liệu có đem lại hiệu quả như mong muốn? Ưu điểm và nhược điểm của loại miếng dán này ra sao? Khi sử dụng có phải lưu ý điều gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.

1. Miếng dán trắng răng có giúp răng trắng nhanh, hiệu quả?

Miếng dán trắng răng theo thông tin cung cấp từ nhà sản xuất, sản phẩm có dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10% có tác dụng giúp tẩy trắng răng nhanh chóng sau khoảng 10 ngày, mỗi ngày 30 – 60 phút sử dụng.

Thực hư về tác dụng tẩy trắng của miếng dán trắng răng 1Miếng dán trắng răng có chứa thuốc tẩy trắng răng phydrogen peroxide 10%

Ưu điểm của miếng dán này là dễ sử dụng, giá thành rẻ, dễ tìm kiếm và thiết kế nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể mua miếng dán ở bất cứ hiệu thuốc nào trên toàn quốc.

Đây là phương pháp hỗ trợ giúp cải thiện màu sắc răng có chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp tại phòng nha.

Tuy nhiên, về nồng độ và xuất xứ của miếng dán trắng răng chưa được kiểm duyệt có phù hợp với men răng của bạn hay không nên tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho răng miệng và cho chính bạn, hãy tham khảo ý kiến của các bác sỹ để được giải đáp cụ thể.

2. Sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào?

Muốn miếng dán trắng răng phát huy tác dụng tẩy trắng răng như mong muốn, bạn cần tuân thủ theo cách thực hiện dưới đây:

– Đầu tiên, cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ các mảng bám và cặn thức ăn còn tồn đọng trên răng, giúp thuốc tẩy trắng răng có thể phát huy tối đa công dụng tẩy trắng răng.

– Tiếp theo, tiến hành đưa miếng dán lên mặt răng, miếng dài sử dụng cho hàm trên, miếng ngắn sử dụng cho hàm dưới. Khi đưa miếng dán lên mặt răng, lưu ý để mép dán sát với chân răng, không để phủ lên chân lợi hoặc rìa lợi sẽ khiến bỏng rát.

Thực hư về tác dụng tẩy trắng của miếng dán trắng răng 2Dán miếng dán trắng răng cần chú ý không để sát tới chân lợi và rìa lợi

– Duy trì miếng dán trong vòng 30 phút rồi nhẹ nhàng lấy miếng dán ra. Dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng rồi rửa sạch với nước ở nhiệt độ bình thường. Lưu ý, không dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh.

– Sau khi hoàn tất, tiến hành đánh răng sạch lại với kem đánh răng và súc miệng kỹ để tránh ê buốt răng.

Thực hiện theo đúng các hướng dẫn dùng miếng dán trắng răng trên, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình hình răng xỉn màu trở nên trắng và sáng hơn.

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng miếng dán trắng răng

Một số lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng được khuyến cáo bởi các nha sỹ bạn cần quan tâm:

– Nếu bạn đang gặp vấn đề ở nướu răng hoặc bị ê buốt răng, hãy cẩn trọng khi tẩy trắng răng bằng miếng dán vì có thể làm nghiêm trọng hơn tình hình bệnh lý. Tốt nhất nên đợi khi điều trị khỏi thì sử dụng miếng dán trắng răng sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Thực hư về tác dụng tẩy trắng của miếng dán trắng răng 3Trước khi sử dụng bất cứ loại miếng dán trắng răng nào, bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trước

– Nồng độ thuốc tẩy trắng răng có thể vượt quá ngưỡng “chịu đựng” của men răng, có thể dẫn đến tình trạng ê buốt răng. Vì thế, để được tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng miếng dán, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các bác sỹ.

– Để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng như ý, bạn cần kiên trì thực hiện trong vòng 10 – 15 ngày. Do đó, nếu lần tẩy trắng sau tăng nồng độ lên để răng nhanh trắng có thể gây áp lực tới men răng. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc phương pháp tẩy trắng răng an toàn.

Tốt nhất, nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng đều màu và an toàn cho men răng, hãy tới gặp các bác sỹ để được thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng và được tư vấn phương pháp làm trắng răng an toàn nhất.

Bạn đang xem: Thuc hu ve tac dung tay trang cua mieng dan trang rang