Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu là nhanh nhất?

Lượt xem : 528

Răng thưa là 1 dạng sai lệch khớp cắn tuy không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ như răng hô hay răng khấp khểnh nhưng tác động của nó đến sức khỏe răng miệng không hề nhỏ.

Thông thường, nếu chỉ thưa 2 răng cửa thì bọc răng sứ là phương pháp được ưu tiên. Nhưng nếu bị thưa toàn hàm thì niềng răng thưa là giải pháp được khuyến khích nhằm giảm thiểu chi phí và đạt hiệu quả làm khít thưa triệt để nhất. Hạn chế duy nhất khi niềng răng thưa là thời gian niềng răng thường kéo dài.

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng thưa mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng thưa răng cụ thể của bạn. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu là nhanh nhất?
Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu là nhanh nhất?

Niềng răng được xem là phương pháp chính thống nhất để chỉnh răng thưa, sai lệch khớp cắn và răng mọc lệch lạc. Nên lựa chọn niềng răng để chỉnh răng thưa thẩm mỹ là rất chính xác rồi bạn ạ. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và mức độ thưa răng của từng người. Ngoài ra các yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng ảnh hưởng khá lớn đến lộ trình, thời gian và hiệu quả cuối cùng. Nếu tất cả các điều kiện kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh nha sẽ đạt được là cao nhất.

Thông thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng phải mất 2 năm. Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Kim thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau điều trị.

Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị chìa và cần phải khảo sát đặc điểm của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ nhé!

Bạn đang xem: Thoi gian nieng rang thua mat bao lau la nhanh nhat?