Tẩy trắng răng webtretho chia sẻ có đáng tin cậy không?

Lượt xem : 385

Răng mình bị vàng, trước nay đều chú ý đánh răng 2 lần mỗi ngày, rồi súc miệng nữa nhưng không làm sao cho răng trắng hơn được. Đọc được tin tẩy trắng răng webtretho mình vui như vớ được vàng, quyết tâm áp dụng kiên trì để răng trắng hơn.

Ban đầu cũng hơi băn khoăn liệu sử dụng phương pháp được chia sẻ đó có an toàn không vì răng miệng của mình hơi kém, chỉ cần thức ăn giắt lại trong răng mà không làm sạch sau nửa tiếng là nướu sưng với bị chảy máu chân răng hôm sau khi đánh răng.

Tẩy trắng răng webtretho có đáng tin cậy không?
Tẩy trắng răng webtretho có đáng tin cậy không?

Nhưng sau 3 tuần thực hiện theo cách tẩy trắng răng webtretho mà các mẹ chia sẻ, mình thấy hàm răng của mình thay đổi rất ngoạn mục, răng trắng và sáng hơn rất nhiều. Trong khi mình làm trắng răng, mình hạn chế sử dụng những loại thức uống như cà phê, nước chè, mặc dù mình là đứa rất nghiện cà phê. Không những thế, khi sử dụng máng tẩy với thuốc tẩy trắng răng tại nhà, liều lượng thuốc sử dụng cho 1 lần tẩy trắng rất quan trọng.

Xem thêm: giá miếng dán làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Mình ghi chép lại cách đo liều lượng thuốc tẩy trắng răng, lần nào nhiều, lần nào ít để rút kinh nghiệm cho lần sau, hiện tại mình rất hài lòng với kết quả làm trắng răng tại nhà này.

Chị em gái trong nhà nói rằng trong thuốc tẩy trắng răng đấy có tính tẩy mạnh lắm, nếu tự tẩy trắng răng tại nhà thì có thể làm bỏng rát nướu với ê buốt răng. Thế nên, mỗi lần thực hiện mình rất cẩn trọng khi đo liều lượng thuốc tẩy. Không ít chị em cũng làm giống như mình nhưng than thở ê buốt răng không ăn cơm nổi, chắc do cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ của nhiều người khi áp dụng tẩy trắng răng theo cách của webtretho
Chia sẻ của nhiều người khi áp dụng tẩy trắng răng theo cách của webtretho

Nguyên nhân mà áp dụng cách tẩy trắng răng webtretho không thành công có thể do không xử lý răng sạch sẽ trước khi làm trắng răng như cạo vôi răng, trám răng sâu, nướu vẫn còn sưng,.. Bên cạnh đó, nếu bôi thuốc với lượng quá nhiều, nói chuyện trong khi tẩy trắng răng khiến cho nước bọt tràn vào trong máng làm loãng thuốc tẩy, chảy vào kẽ răng gây ê buốt.

Hiện tại hiệu quả làm trắng răng khiến mình rất hài lòng vì mình chưa sắp xếp thời gian để tới nha khoa điều trị được. Từ khi tẩy trắng răng thành công, mình càng chăm chút hơn cho hàm răng, giữ răng luôn trắng sáng. Mình tìm mua loại kem đánh răng làm trắng răng uy tín, ăn nhiều loại hoa quả giúp men răng trắng hơn như táo, dâu tây,…

Ăn nhiều hoa quả như dâu tây, táo sẽ giúp hàm răng giữ được độ trắng sáng lâu dài
Ăn nhiều hoa quả như dâu tây, táo sẽ giúp hàm răng giữ được độ trắng sáng lâu dài

Sau này nếu có điều kiện mình sẽ tới trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện vì mình biết tẩy trắng răng webtretho chia sẻ cứ sau 6 tháng là phải làm trắng răng 1 lần, liều lượng sẽ tăng lên, mà răng của mình làm nhiều sẽ không còn khỏe mạnh nữa. Nếu bạn cũng có điều kiện tới nha khoa để được các bác sỹ thực hiện thì điều đó là tốt nhất, còn không bạn có thể tự tẩy trắng răng tạm thời tại nhà như mình nhé.

Xem thêm: mẹo làm răng trắng bóng đơn giản hiểu quả tức thì?

Bạn đang xem: Tay trang rang webtretho chia se co dang tin cay khong?