Tẩy trắng răng giá bao nhiêu có hại không? Giá chuẩn

Lượt xem : 462

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, sắp tới em có ý định đi tẩy răng và em muốn tham khảo chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu và tẩy trắng răng có hại không ạ? mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp em. (Thanh Hoa – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi về “tẩy trắng răng giá bao nhiêu và tẩy răng trắng có hại không?” Nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn thật chi tiết như sau:

Chi phí tẩy răng trắng giá bao nhiêu cũng chỉ là một phần, còn muốn tẩy răng trắng không hại thì bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín, dịch vụ tốt và với giá tiền phải chăng, để đem lại sự tự tin cho nụ cười của bạn

Sự thay đổi màu nằm bên trong ngà răng chứ không phải ở bề mặt răng, đo đó không thể làm cho răng trắng thật sự bằng cách đánh răng thông thường. Nếu muốn cải thiện màu ăn hiệu quả, tẩy trắng răng là phương pháp tối ưu nhất. Hiện có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ này với mong muốn sở hữu hàm răng sáng bỏng, và bên cạnh nhiều thắc mắc khác, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng tại nha khoa Nha Khoa KIM dưới đây.

1. Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa KIM

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Giá tẩy trắng còn phụ thuộc tình trạng răng miệng, nếu càng màu răng càng đậm chi phí sẽ cao hơn và cũng tùy thuộc từng nha khoa, trang thiết bị, dịch vụ, bảo hành,…

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiều có hại không?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu có hại không là giải pháp thẩm mỹ răng có hai mặt. Dù áp dụng biện pháp nào, tự nhiên hay dùng thuốc tẩy thì tác dụng và tác hại được xem là đi đôi với nhau nếu không được thực hiện đảm bảo.

– Nếu là biện pháp tự nhiên thì chúng ta khó có thể tách bạch giữa tác dụng làm trắng với tác hại của nó. Bởi vì đừng quên rằng “thủ phạm” khiến cho hàm răng bị xỉn màu đi từng ngày không gì khác chính là thực phẩm. Vì thế, khi tiếp xúc với thực phẩm, dẫu là thực phẩm có tác dụng tẩy và làm sạch thì bên cạnh đó, chúng vẫn còn chứa không ít các phân tử gây đổi màu răng. Do đó, nếu dùng thực phẩm để làm trắng thì song song với quá trình làm trắng cũng chính là quá trình làm răng xỉn màu đi.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu có hại không? Giá chuẩn-1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – sau quá trình tẩy trắng răng bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng tự nhiên

– Nếu tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy thì hiệu quả làm trắng răng sẽ cao hơn, nhanh hơn và như ý. Màu răng sẽ có những thay đổi rất rõ rệt. Tuy nhiên, song song với sự thay màu của men răng cũng là quá trình bị bào mòn hoặc kích ứng của thuốc tẩy. Do đó, men răng có thể trắng lên nhưng đồng thời cũng có thể mỏng và yếu đi sau khi chịu tác động của thuốc.

– Thuốc tẩy dù ở nồng độ nào cũng đều kích ứng lên các mô mềm như môi, nướu, má. lưỡi. Nồng độ thuốc càng cao thì độ kích ứng càng lớn, Khả năng nướu có thể bị bỏng rát, sưng đỏ,… lưỡi rát, mất cảm giác, môi phồng đỏ,…

– Trường hợp răng đang có những tổn thương dù rất nhỏ như mòn cổ răng hoặc viêm nướu, thậm chí chỉ cần rìa nướu bị tách là có thể khiến cho răng bị kích ứng nhức buốt rất khó chịu vì ở phần cổ răng không có men, thuốc tẩy có thể tác động trực tiếp đến ngà răng.

Như vậy, những vấn đề trên đây có thể cho thấy tẩy trắng răng có hại không: Những tác hại này tuy có thể xảy ra nhưng vẫn kiểm soát và hạn chế hoàn toàn được chỉ cần áp dụng đúng quy trình kỹ thuật hiện đại và đảm bảo.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu và tẩy trắng răng có hại không thì hãy gửi câu hỏi hoặc gọi theo số tổng đài 19006899 để được tư vấn nhé!

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu co hai khong? Gia chuan