Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – chuẩn nhất tại nha khoa

Lượt xem : 514

Khi đến các nha khoa thẩm mỹ về vấn đề tẩy răng, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là điều đầu tiên mà mọi người quan tâm đến. Sau đó sẽ đến chất lượng, dịch vụ, bảo hành trong thời gian bao lâu. Hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để tẩy trắng răng nhé!

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu bao gồm các dịch vụ gì?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề giá dịch vụ tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Thống kê chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những danh sách những thứ mà trong giá tiền tẩy trắng răng phải có.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu - chuẩn nhất tại nha khoa-1

Tẩy răng trắng giá bao nhiêu phòng khám tại nha khoa KIM

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Phí chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

Xem thêm: Tại sao răng bị vàng

2. Các phòng khám khác nhau và chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? có khác nhau không?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sé áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu - chuẩn nhất tại nha khoa-2

tẩy trắng răng giá bao nhiêu – hiệu quả ngay sau quá trình tẩy trắng

Với các công nghệ thông thường, chỉ khoảng hơn 1.250.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Brite Smile, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 1.800.000 VNĐ và chi phí tẩy trắng cho răng nhiễm màu từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.

Công nghệ này đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội – là cách tẩy trắng răng bị ố vàng  và được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này. Các mức chi phí tẩy trắng răng trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Mọi chi tiết về tẩy trắng răng giá bao nhiêu, xin quý khách liên hệ với nha khoa KIM theo địa chỉ dưới đây, hoặc với tổng đài 19006899 bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

 

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu - chuan nhat tai nha khoa