Tẩy trắng răng bằng backing soda chỉ 1 phút răng trắng liền

Lượt xem : 388

Baking soda ngoài công dụng khiến bánh, gột rửa nó còn mang một công dụng ít người biết là tẩy trắng răng. Trong bài viết này, Bệnh viện RHM Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn 1 số cách tẩy trắng răng với baking soda để bạn xem qua.

Tẩy trắng răng với baking soda bằng cách nào?

không quá khó tậu, giá thành lại tốt nên việc tẩy trắng răng với baking soda rất dễ thực hiện. và tính kiềm, khi xúc tiếp và nước, baking soda sẽ trung hòa axit trong môi trường mồm giúp cản trở sự đổi màu của men răng & đánh bật những mảng vôi. Đây cũng là lý do mà một số hãng sản xuất kem đánh răng đã đưa baking soda vào công thức để tăng khả năng giúp răng trắng sáng.
Tẩy trắng răng bằng backing soda chỉ 1 phút răng trắng liền
Để tẩy trắng răng với baking soda bạn với thể sài các phương án làm sau:
– Trộn baking soda vs kem đánh răng: Cho 1 ít baking soda vào kem đánh răng, trộn đều, rồi đánh răng & hỗn tạp này 1 lần hàng ngày. tốt nhất là đánh răng sau bữa ăn hoặc vào buổi tối trước lúc đi ngủ để làm sạch những mảng vôi.
– sử dụng baking soda & nước chanh: Trộn đều baking soda & nước cốt chanh sau ấy thấm lên răng. Để nguyên trong vòng hai phút rồi súc miệng thật sạch bằng nước. Vì chanh có tính axit rất cao nên mang khả năng tẩy rất mạnh, bạn ko nên sử dụng quá thường xuyên nếu như ko muốn gây hại cho men răng hay bị viêm lợi.
– phối hợp baking soda với muối: Muối & baking soda khi phối hợp và nhau sẽ trung hòa axit rất khỏi hoàn toàn. Muối còn sở hữu công dụng vệ sinh răng mồm rất khỏi hoàn toàn. cách khiến cho rất thuần tuý, bạn trộn đều hẩu lốn baking soda & muối sau đấy sử dụng bàn chải hoặc miếng vải sạch chấm vào hỗn hợp & đánh/chà lên răng. Sau đó súc mồm sạch với nước.
– sài baking soda vs dâu tây: Nghiền nhỏ dâu tây rồi trộn đều & baking soda tạo thành 1 hổ lốn lệt sệt. Đánh răng và hẩu lốn này trong hai phút rồi súc miệng thật sạch. Dây tây axit malic rất tốt cho tẩy trắng răng nên ví như thực hiện thường xuyên 1 tuần 2 đến 4 lần bạn sẽ thấy răng trắng dần & bớt mảng bám phần lớn.

1 số chú ý lúc tẩy trắng răng với baking soda

Việc sài baking soda chỉ là một khâu tương trợ cho giai đoạn vệ sinh & trắng răng. cho nên, bạn không nên chỉ dùng baking soda mà bỏ qua kem đánh răng. bên cạnh đó, bạn cũng ko nên sài baking soda thường xuyên vì nó sở hữu thể làm răng bị mòn, ngoại giả người đang niềng răng cũng nên cẩn trọng khi sử dụng baking soda bởi nó với thể khiến cho lỏng mắc cài.
Bạn đang xem: Tay trang rang bang backing soda chi 1 phut rang trang lien