Răng vàng có tẩy trắng được không – giải pháp cho răng ố vàng

Lượt xem : 428

 

“Cái răng cái tóc là góc con người!” ông bà ta nói không sai, để có hàm răng đều màu, sáng đẹp tự nhiên không hề khó. Nhiều người bị răng vàng có chăn chở “răng vàng có tẩy trắng được không?”thì bài viết này sẽ định hướng được phương pháp tẩy trắng răng tại nhà mà mang lại hiệu quả trắng sáng bất ngờ đấy.

“Răng vàng có tẩy trắng được không“ xin thưa các bạn là không hề khó khăn với những tuyệt chiêu làm trắng răng tại nhà thôi, bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

1. Răng vàng có tẩy trắng được không?

Hàm răng bị ố vàng là cả một thời gian dài tích tụ những mảng bám, một hiện tượng phổ biến ở nhiều người dù là do nguyên nhân gì thì răng ố vàng cũng làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng là một loại hình thẩm mỹ giúp răng trắng sáng phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn để làm đẹp răng. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra mấy triệu để cho một ca tẩy trắng răng hoàn hảo tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được nhưng răng muốn được tẩy trắng phải là một hàm răng khỏe mạnh, không bị mòn cổ, không có miếng trám lớn, răng không bị sâu,…Nếu bạn đang ở tình trạng bị mòn cổ răng, thiếu sản men, răng bị nứt thì nha khoa khuyên bạn không nên tẩy trắng răng vì có thể sẽ làm hư răng gây nên hậu quả nghiêm trọng hơn.

Bạn đang lo lắng là răng của mình liệu có thể tẩy trắng được không với trường hợp cụ thể của bạn, bạn cần sớm đến nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám, tư vấn đưa ra các phương pháp, dịch vụ điều trị thích hợp nhất.

Răng vàng có tẩy trắng được không - giải pháp cho răng ố vàng-1

Răng vàng có tẩy trắng được không? tẩy trắng răng tại nha khoa để đạt hiệu quả cao

2. Răng vàng có thể tẩy trắng được bằng cách làm trắng răng tại nhà?

Đối với những bạn chưa sẵn sàng hay do điều kiện kinh tế thì thông tin răng vàng có tẩy trắng được không sẽ rất hữu ích, chúng tôi có thể chia sẻ phương pháp làm trắng răng tại nhà cho bạn tham khảo thêm nhé!

– Răng vàng có thể tẩy trắng bằng thuốc muối tại nhà với 2 cách làm trắng răng bằng thuốc muối cách đơn giản sau:

 Thuốc muối với nước:

Chuẩn bị: Một chiếc bàn chải đánh răng sạch và một chút nước lọc, thuốc muối

Thực hiện: Cách này rất đơn giản, chỉ cần pha thuốc muối với một chút nước, khuấy cho đều và sánh quyện ở độ đặc nhất định (giống như khi làm bánh), không để quá loãng rồi cho bột thuốc muối dạng sệt này nên mặt bàn chải và chải đều trên răng theo chuyển động tròn đều.

Thực hiện hàng ngày và kéo dài trong khoảng 7 – 10 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất và nhận thấy sự thay đổi ở màu răng.

Răng vàng có tẩy trắng được không - giải pháp cho răng ố vàng-2

Răng vàng có tẩy trắng được không bằng cách làm trắng răng bằng thuốc muối với chanh cũng là cách làm trắng răng hiệu quả

Thuốc muối với chanh:

Với cách này, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự, chỉ cần thay nước bằng nước cốt chanh pha loãng theo tỷ lệ 2:1:1 (thuốc muối 2: nước 1: nước cốt chanh 1).

Lưu ý : Nước cốt chanh có tính tẩy và axit cao nên chỉ thực hiện 1 tuần khoảng 1 – 2 lần là đủ, không nên lạm dụng.

Với những cách làm trắng răng đơn giản này hy vọng sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ý, nếu bạn còn thắc mắc liên quan về vấn đề răng vàng có tẩy trắng được không, bạn có thể tới nha khoa để nha sỹ thăm khám và tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp với bạn.

Bạn đang xem: Rang vang co tay trang duoc khong - giai phap cho rang o vang