Răng thưa có nên bọc sứ để răng đều đẹp không?

Lượt xem : 537

Răng thưa là một dạng răng xấu trong đó Những răng ở nơi cách xa nhau làm xuất hiện khe hở. nếu tình trạng này kéo dài thì tất cả gây nên Những bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm nướu, làm suy hạn chế chức năng ăn uống. Sự phát triển của công nghệ bệnh viện hiện đại đã cho ra đời nhiều kỹ thuật điều trị thưa hở hiệu quả . Vậy răng thưa có nên bọc sứ không hay Niềng răng chỉnh nha sẽ tốt hơn và chi phí Bọc răng sứ bao nhiêu năm 2016?

Niềng răng là một phương pháp phổ biến , được rất nhiều người vận dụng trong Các tình trạng răng bị thưa , lệch , hô, móm,..kéo Những răng về đúng nơi của nó trên cung hàm. phương pháp này chỉ Những tác dụng đối với Những răng mọc không đẹp, không đúng khớp cắn, làm mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…mà không làm đổi thay hình trạng cũng như màu sắc của răng.

Với sự phát triển của ngành nghề nha khoa bây giờ , kỹ thuật Chụp răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình bác sĩ nha khoa tất cả kết hợp với việc nắn chỉnh Những răng thật đối với Những răng thưa quá to hay quá mức nhỏ, lệch lạc ,..Trong tình trạng của bạn, việc áp dụng phương pháp bọc răng thưa sẽ giúp quá trình trị bệnh nhanh hơn, Những răng sẽ được chia Các khoảng vừa phải với hình dáng hài hòa , mà bạn không phải Niềng chỉnh răng tốn thời gian.

* Các bước Bọc răng sứ cho răng bị thưa

– Các cái răng bị thưa cần làm sẽ được chích thuốc tê và nha sĩ sẽ triển khai mài nhỏ thân răng  về phía cạnh cắn, mặt trong răng , cạnh bên xa, bên gần,..Độ dày mài răng trong khoảng từ 1-1,5mm, thường là mài hết phần men răng . Khi mão sứ được hoàn tất phải khẳng định Những chức năng cắn xé và tính thẩm mỹ giống như răng thật, phải đem đến cho bệnh nhân cảm thấy khoan khoái khi cắn xé , không gây cộm và khó chịu sau khi chữa trị .

– Tại trung tâm nha khoa Kim, răng sứ sẽ được làm tại Labo riêng Bởi vì Các công nghệ viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp cho chế tác ra Những cái răng sứ dựa trên dấu răng của khách hàng một cách chuẩn xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Cùng với Đó là sự hỗ trợ của Những trang công nghệ đương đại , Những thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, Những loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ Những nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

* Giá cả Làm răng sứ cho răng thưa là bao nhiêu?

– Chi phí Chụp răng sứ sẽ phụ thuộc vào trường hợp , số lượng và loại răng sứ mà bạn cần bọc sứ. giá thành sẽ chi tiết và cụ thể như sau:

+ Giá cả chữa men răng sẽ từ: 500.000- 800.000 VNĐ/răng

+ Giá cả Bọc răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/Răng

+ Chi phí bọc răng sứ Titan: 2.000.000 VNĐ/Răng

+ Mức giá bọc răng toàn sứ Cercon: 4.500.000 VNĐ/Răng

Ví dụ bạn cần bọc 2 răng cửa bằng sứ Titan, trong đó 1 răng cần chữa tủy thì giá thành sẽ là :(2.000.000×2)+ 500.000 = 4.500.000 cho 2 răng đó .

Với Những tư vấn trên, bệnh viện chúng tôi mong rằng đã giúp cho bạn có thêm Những thông tin cần thiết cho mình.

Bạn đang xem: Rang thua co nen boc su de rang deu dep khong?