Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không?

Lượt xem : 2909
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng em rất xấu và xỉn màu, em nghe nói có thể làm răng sứ Veneer thì sẽ có hàm răng rất đẹp. Nhưng em không hiểu lắm nên không biết là răng sứ Veneer có tốt không, có nên dùng cách này để thẩm mỹ răng không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Yến Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Yến Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Veneer là một trong những hình thức làm đẹp răng với độ thẩm mỹ có thể đạt mức tối đa. Biện pháp này đã được áp dụng khá nhiều đặc biệt cho những người có hàm răng xấu và xỉn màu tương tự như bạn. Sau thẩm mỹ Veneer răng sứ, diện mạo của hàm răng hoàn toàn thay đổi mà chính bạn cũng sẽ thấy ngỡ ngàng. Thế nhưng do đặc thù về mặt kỹ thuật nên nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 1Mặt dán Veneer sứ cho răng vẻ thẩm mỹ tối đa

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không?

Nếu mục đích của bạn là làm đẹp hàm răng xấu và có màu sắc không đẹp nhưng răng vẫn khỏe mạnh, thì trong số tất cả các cách thẩm mỹ răng có thể áp dụng, răng sứ Veneer là lựa chọn tối ưu nhất mà không phải lăn tăn răng sứ Veneer có tốt không.

Bởi vì đây là cách giúp bạn che đi chiếc răng xấu một cách nhanh chóng mà không phải xâm lấn răng quá nhiều, thực hiện nhanh. Mặt dán này rất mỏng nên tương đối nhẹ, cảm giác khi mang trên răng khá thoải mái.

Mặt dán veneer được chế tạo từ các phôi sứ nguyên chất cao cấp nên giúp răng trở nên trắng đẹp vô cùng thẩm mỹ, trong và tự nhiên. Veneer được tạo hình giống với mặt trước của răng thật nhưng chuẩn và tự nhiên hơn nên khi gắn lên răng sẽ đem đến cho răng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 2Làm mặt dán đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến ăn nhai

Xem thêm: mat dan su veneer gia bao nhieu

Ngoài veneer, bọc răng sứ cũng là cách thẩm mỹ răng tương tự nhưng nếu so sánh với veneer thì veneer vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi cách này có tỷ lệ mài răng khá ít, không nhiều như bọc chụp răng sứ. Chỉ khi chiếc răng xấu và bị bệnh lý cần điều trị mới được khuyên thay thế veneer bằng chụp răng sứ.

Do đó, nếu mong muốn tha thiết của bạn là thẩm mỹ lại hàm răng xấu thì có thể lựa chọn cách này để thực hiện. Nhưng bạn cần chuẩn bị khá nhiều chi phí bởi đơn giá veneer sứ tương đối cao.

Chỉ một vấn đề cần đặc biệt lưu ý bạn là khi làm veneer bạn sẽ cần chấp nhận việc mài một lớp men răng mỏng ở mặt ngoài răng. Và lớp men này sẽ mất đi vĩnh viễn, cũng có nghĩa là bạn cần gắn bó với veneer suốt đời.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 3Làm mặt dán tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Đặc biệt để không phải băn khoăn về việc răng sứ Veneer có tốt không, bạn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo veneer có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, bám chắc trên răng, không làm ảnh hưởng đến ăn nhai của răng thật và được hưởng chế độ bảo trì mặt dán tốt nhất.

Bạn đang xem: Rang su veneer co tot khong, co nen dung veneer de tham my rang khong?