Răng sứ Emax Press có điểm gì nổi bật so với loại khác?

Lượt xem : 468

Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn nhiều hạn chế là sự tiếp nối của thế hệ răng toàn sứ hiệu quả cao như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon. Giờ đây, một kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo mới ra đời, với thế mạnh vượt trội so với các dòng răng trước đây, với tên gọi răng sứ Emax Press.

Răng sứ Emax Press có điểm gì nổi bật so với loại khác?

Răng sứ Emax Press có điểm gì nổi bật so với loại khác?

Răng sứ Emax Press là gì?

Răng sứ Emax là tên gọi của kỹ thuật răng sứ tiên tiến nhất hiện thời, và chỉ có tại một vài phòng khám nha khoa đầu tư sâu về công nghệ và công nghệ mới hoàn toàn có thể thiết kế, sản xuất và sử dùng trong phục hình răng thẩm mỹ, sử dùng với những trường hợp chụp răng sứ, cấy ghép răng.

Đặc điểm của răng sứ Emax Press

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với nguyên liệu toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh E.max có tính thẩm mỹ cao, được đánh giá đứng đầu trên thế giới. khi mà như nguyên liệu sứ Zirconia đã vô cùng bền chắc, được nung và chế biến với chiều dày từ 0,2 đến 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn chất liệu khác 0,5 – 0,6mm, thì sứ thủy tinh E.Max Press được tạo ra từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, làm ra Các sản phẩm sứ vô cùng cứng cáp , được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ an toàn độ đảm bảo về khía cạnh trung tâm nha khoa mà còn an toàn tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu trong đẹp tự nhiên, không đổi sắc màu, không dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới ngày càng được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình, hoàn toàn có thể chữa trị tất cả Các trường hợp răng thưa, răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng trị bệnh tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Răng sứ Emax Press hoàn toàn có thể khắc phục mọi tình trạng răng mòn men, răng nhiễm màu , răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Răng sứ Emax Press được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec, thiết kế và sản xuất răng sứ cực kỳ tốt hiện thời , cho Những cái răng sứ đỉnh cao trong nguyên liệu toàn sứ. Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với 3 bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, máy tiện Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì phòng nha nào khi phục hình, điều trị Các tình trạng bệnh răng miệng phức tạp nhất như mất một hoặc nhiều răng, răng sâu, răng gãy vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được làm nên nhanh chóng cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Bạn có thể Tham khảo thêm giá Chụp răng sứ Emax tại đây.

Bạn đang xem: Rang su Emax Press co diem gi noi bat so voi loai khac?