Răng cửa to và dài khắc phục bằng niềng răng có hiệu quả không?

Lượt xem : 523

Thưa nha sĩ , bác sỹ nha khoa đều có tư vấn giúp em trường hợp răng cửa to và dài phải làm cách nào để điều trị ạ? Có sử dụng bằng phương pháp Niềng chỉnh răng hay không? Vì 2 răng cửa hàm trên của em không được đều và cân đối , hài hòa với cả hàm, nhìn rất mất thẩm mỹ, nên em muốn sửa lại.

Răng cửa to và dài khắc phục bằng niềng răng có hiệu quả không?

Nhiều người gặp vấn để với hai chiếc răng cửa chính. đều có răng cửa dài hoặc quá to thất thường so với kích cỡ răng toàn hàm. Trong tình huống này, Niềng chỉnh răng liệu có ý nghĩa gì trong chỉnh sửa thẩm mỹ lại răng cửa to và dài hay không?

Răng cửa to và dài khắc phục bằng niềng răng có hiệu quả không?

Răng cửa to và dài khắc phục bằng niềng răng có hiệu quả không?

Niềng chỉnh răng là công nghệ sử dùng Các khí cụ chuyên biệt là mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo tác động làm răng di chuyển . dựa trên sự chuyển dịch này, nha sĩ phụ trách chỉnh nha răng sẽ tính toán để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ ngóng muốn để sắp xếp lại răng theo từng trường hợp .

Nhờ cơ chế này mà Niềng chỉnh răng được sử dùng cho Các trường hợp răng mọc sai lệch lạc và không chuẩn xác vị trí trên khuôn hàm. Về mặt thực chất , Niềng răng không có nhiều liên quan đến tình trạng răng cửa to và dài. do đó Niềng răng chỉ có thể sử dụng khi tình trạng răng cửa của bạn bị thưa, hoặc mọc khấp khểnh, lệch lạc so với cung hàm mà thôi.

Vậy khắc phục răng cửa to và dài bằng cách nào triệt để?

Răng cửa to và dài liên quan tới kích cỡ của răng theo Các chiều ngang dọc. vì vậy , muốn phục hồi răng cửa quá mức to hoặc quá mức dài phải cần tác động vào chỉ số kích cỡ, không liên quan tới vị trí của răng nên phương pháp Bọc răng sứ sẽ là phương pháp tối ưu nhất cho bạn Giờ đây .

Triển khai bằng kỹ thuật này, chuyên gia nha khoa sẽ thực hiện mài cùi răng cửa cả về chiều dọc và chiều ngang. Sau đấy , nha sỹ sẽ thực hiện sưu tầm dấu răng và thiết kế một mão sứ tương hợp với răng thật trên có thể Những mặt răng. Để tạo một cái răng sứ có hình thể và sắc màu giống như răng thật. Đồng thời răng cửa to và dài sẽ không còn, thay thế vào Đó là cái răng cửa có khuôn hình hài hòa , cân đối với hàm răng.

Mão sứ cho răng cửa to và dài được chế tạo bằng Các nguyên liệu đặc biệt sẽ giúp cho bảo vệ cho ngà răng không bị lộ, giúp cắn xé một cách Thường thường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nên bạn hoàn toàn có thể yên lòng về cách chữa răng cửa to và dài này.

Đặc biệt, khi mà bạn được thực Thời điểm trung tâm nha khoa Kim, công nghệ Làm răng sứ CT 5 chiều cũng như công nghệ niềng răng mắc cài 3D đương đại , tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp nhất. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn bệnh viện Kim để chữa trị Các khiếm khuyết răng xấu và hoàn toàn chấp nhận với kểt quả sau khi trị bệnh ở đây .

Bạn đang xem: Rang cua to va dai khac phuc bang nieng rang co hieu qua khong?