Quy trình tẩy trắng răng bằng laser an toàn tại Bệnh viện KIM

Lượt xem : 451

Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp được các nha khoa áp dụng để tẩy trắng răng nên kỹ thuật tẩy trắng răng khá phổ biến. Để có một hàm trắng sáng không hề khó nhưng làm sao để biết được quy trình tẩy có an toàn và có phải là sự chọn đúng phương pháp thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser sẽ mang đến cho bạn một hàm răng sáng đẹp như ý.

Tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng bằng laser:

– Đầu tiên, thực hiện tẩy trắng răng bằng laser bác sỹ sẽ thăm khám và thực hiện tư vấn cho bạn về giá cả chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng, thời gian độ trắng sáng sau khi tẩy trắng kéo dài bao lâu, còn tùy thuộc vào loại hình tẩy trắng mà khách hàng lựa chọn.

– Sau đó hai bên sẽ đi vào đã thỏa thuận khi đã đồng ý thì bác sỹ tiến hành thực hiện bước cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

– Để so sánh sự khác biệt, độ trắng sáng thì bác sỹ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng của bạn, để đối chiếu mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng.

– Bước tẩy trắng bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và phủ một lớp cách ly giữa nướu răng và chân răng của bạn tránh nhằm bảo vệ nướu răng không bị bỏng thuốc.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser an toàn tại Bệnh viện KIM-1

Sử dụng dụng cụ bảo vệ trong quá trình tẩy trắng răng bằng laser

– Bác sỹ tiến hành đắp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Trước khi bắt đầu thực hiện khi chiếu đèn laser thì bạn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động ánh sáng laser các phân tử màu sẽ bị kích hoạt. Sau khi chiếu đèn với thời gian như quy định, bác sỹ sẽ làm sạch phần thuốc trên và tiến hành bôi thuốc lần 2 và chiếu đèn như tương tự.

– Tính thời gian khoảng 45 phút bác sỹ sẽ tháo thuốc và bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước.

    Tẩy trắng răng bằng laser không hề gây hại cho men răng hay làm yếu chân răng, bản chất của nó sử dụng oxy hóa khử làm cắt đứt các protein màu trong răng. Khi áp dụng tẩy trắng răng bằng laser chỉ làm thay đổi màu răng sáng lên, cấu trúc răng vẫn giữ nguyên, và không làm răng bị ê buốt, và đặc biệt với các trường hợp răng nhạy cảm thì cảm giác tê tê thoáng qua trong vòng vài ngày đầu rồi sẽ hết.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser an toàn tại Bệnh viện KIM-2

Hình ảnh trước và sau quá trình tẩy trắng răng bằng laser

Lưu ý: Chống chỉ định trong tẩy trắng răng: đối với phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi và những người làm răng sứ vì răng sứ không phản ứng với thuốc tẩy trắng.

Cách chăm sóc răng sau quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

– Không được uống các loại nước quá lạnh hoặc nóng quá.

– Cần kiêng các loại thực phẩm, nước uống có màu.

– Chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo chỉ định của nha sỹ.

– Tẩy trắng răng thì nên 6 tháng đi nha sỹ lấy vôi răng và tái khám theo định kỳ.

Với những bạn không biết tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả thì hãy tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng bằng laser là kiến thức cần thiết để là cách lựa chọn nha khoa , uy tín và cần phải đảm bảo quá trình tẩy trắng răng của bạn không có bất kỳ sai sót gây ảnh hưởng tới răng nhé!

Nếu còn thắc mắc hay hiểu sâu hơn về quy trình tẩy trắng răng bằng laser thì bạn có thể liên hệ theo thông tin của nha khoa ở bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Quy trinh tay trang rang bang laser an toan tai Benh vien KIM