Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay

Lượt xem : 4431

Thời gian niềng răng kéo dài là một trong những lo lắng lớn nhất của người bệnh khi có ý định đi niềng răng. Trung bình thời gian để hoàn chỉnh 1 ca niềng răng là 12 đến 24 tháng. Khoảng thời gian này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như công việc của chúng ra. Vậy có phương pháp niềng răng nhanh nào có thể giải quyết vấn đề này không?

Niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nayNiềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào yếu tố nào

Kỹ thuật niềng răng cơ bản thông thường có thời gian điều trị khoảng 2 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này không cố định mà phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng và tình trạng răng xấu nặng nhẹ của mỗi người.

Niềng răng nhanh hay chậm chỉnh là phụ thuộc vào 2 yếu tố này. Nếu răng xấu ở mức độ nhẹ như thưa hay khấp khểnh nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn 2 năm. Ngược lại, khi mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở con số 2 năm mà thậm chí có thể tới 2,5 – 3 năm.

Thứ hai, nếu được điều trị bằng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại bởi bác sỹ giỏi thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn rất đáng kể.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Muốn rút ngắn thời gian niềng răng mà vẫn đạt hiệu quả điều trị mong muốn thì bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc. Đây là giải pháp chỉnh nha linh hoạt với khả năng tự đóng mở và điều chỉnh lực kéo ổn định, ít xảy ra sai khác hay những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị như những phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Tuy nhiên, niềng răng là một kỹ thuật phức tạp bởi vậy nó cũng đòi hỏi được thực hiện bởi bác sỹ giỏi có kinh nghiệm và công nghệ niềng răng hiện đại. Hiện nay niềng răng bằng công nghệ 3D Lab tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn muốn có một ca chỉnh nha hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm thời gian.

3D Lab là công nghệ chỉnh nha hiện đại hàng đầu trên thế giới đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng với các ưu điểm nổi bật:

– Điều chỉnh các răng về đúng vị trí và thế của răng, giúp răng đạt khớp cắn chuẩn, khuôn mặt hài hòa và nụ cười rạng rỡ.

– Đảm bảo quy trình niềng răng diễn ra an toàn và đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ. Kỹ thuật cũng tuyệt đối an toàn, không gây hại cho răng và nướu như những phương pháp khác.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa so với những phương pháp niềng răng thông thường.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay cũng như muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng, hãy liên hệ về trung tâm theo số Hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://chuacuoiholoi.com/

Bạn đang xem: Phuong phap nao nieng rang nhanh nhat hien nay