Phương pháp làm trắng răng bằng laser có thực sự an toàn không?

Lượt xem : 456
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có chị đồng nghiệp mới làm trắng răng bằng laser tại nha khoa em nhìn rất thích hàm răng đều màu và sáng trắng tự nhiên. Nhưng em vẫn đang băn khoăn là tẩy trắng răng bằng laser có thực sự an toàn hay không? (Yến Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Yến Trang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng bằng laser có an toàn không?” của chị, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp làm trắng răng bằng laser có thực sự an toàn không?-1
Hàm răng trắng răng sáng tự nhiên thay đổi từ cách làm trắng răng bằng Laser hiện đại

Làm sao để răng không bị vàng bằng cách làm trắng răng bằng laser là công nghệ của Hoa Kỳ đã sáng chế thành công một giải pháp làm trắng răng mới dựa trên sự ứng dụng những giá trị vượt trội của laser nha khoa thế hệ mới cho ra đời công nghệ Tẩy trắng răng laser hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội khi làm trắng răng bằng laser sau:

– Hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, bền lâu

– An toàn tuyệt đối

– Không đau, không ê buốt

Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách làm trắng răng khác Tại Đây

Phương pháp làm trắng răng bằng laser có thực sự an toàn hay không?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser, hàm răng sẽ đạt độ trắng sáng cao nhất, cải thiện màu răng gấp 8 lần so với ban đầu. Răng không chỉ trắng sáng mà còn có độ bóng cao và tự nhiên như màu trắng của răng thật.

Hơn thế, khi ứng dụng công nghệ này bạn sẽ thấy làm trắng răng bằng laser thực sự là khác biệt so với những kỹ thuật thông thường bởi sự dễ chịu và độ an toàn cao đối với cảm giác và sức khỏe.

Phương pháp làm trắng răng bằng laser có thực sự an toàn không?-2

Làm trắng răng bằng laser tuyệt đối an toàn trả lại vẻ đẹp trắng sáng tự nhiên cho hàm răng

Sở dĩ, Laser được coi là giải pháp làm trắng răng bằng laser an toàn là bởi các lý do cụ thể sau đây:

► Công nghệ chỉ sử dụng thuốc tẩy ở nồng độ thấp, dưới 10%. Ở nồng độ này, thuốc tẩy không gây ra các kích ứng men răng và mô mềm nên không sợ bị ảnh hưởng xấu hay bào mòn men răng.

► Laser hoạt hóa thuốc tẩy bằng bước sóng laser nên có thể đưa thuốc dù ở nồng độ thấp vẫn thâm nhập sâu được vào khắp diện tích men răng để thực hiện phản ứng tẩy hiệu quả. Sóng laser được chọn lọc và điều chỉnh ở chế độ an toàn, chỉ kích hoạt thuốc và không sinh nhiệt gây bỏng rát nướu – môi. Ngược lại, trong quá trình chiếu răng laser, người tẩy trắng còn cảm thấy mát và dễ chịu hơn.

► Quá trình tẩy trắng có sự hỗ trợ của các thiết bị hỗ trợ an toàn như đê, gạc cách ly mô nướu với thuốc, kính mắt bảo vệ.

 Làm trắng răng bằng Laser không gây ê buốt cho men răng. Trái lại, song song với phản ứng tẩy, công nghệ còn có thể bù khoáng và kích thích tự bù khoáng cho men răng. Nhờ thế, sau khi tẩy trăng, răng không những không yếu đi mà còn chắc khỏe hơn.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật tẩy trắng răng trước đó không thể tạo ra được đồng thời cho người sử dụng. Trong khi đó, Laser lại có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu tẩy trắng về tính hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ tự nhiên và du trì màu lâu dài.

Bởi vậy, Yến Trang có thể yên tâm về chất lượng của cách làm trắng răng bằng laser hiện đại này. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và công nhận đây là giải pháp thẩm mỹ răng khuyên dùng, được người Mỹ ưa chuộng trong những năm gần đây.

Thực tế ứng dụng công nghệ này tại Nha khoa KIM sau khi được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao công nghệ cũng đã chứng tỏ được giá trị đáng kể của công nghệ. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các ca làm trắng răng bằng laser hiệu quả ở Trung tâm tại đường dẫn sau:

Nếu còn thắc mắc thì bạn có thể gọi theo số tổng đài 19006899 để được tư vấn trực tiếp để trao đổi một cách cụ thể hơn về phương pháp làm trắng răng bằng laser, hoặc có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình giải thích cặn kẽ nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Phuong phap lam trang rang bang laser co thuc su an toan khong?