Phẫu thuật hàm hô và những ưu điểm vượt trội

Lượt xem : 2421

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay, chỉ cần sau một ca phẫu thuật nhỏ thôi là bạn có thể sở hữu một nụ cười rạng ngời tỏa sáng trước mọi người. Vậy, phẫu thuật hàm hô có những ưu điểm gì mà đem lại hiệu quả như vậy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh nha tác động trực tiếp đến khung xương hàm – nơi gây ra tình trạng hàm hô cho người bệnh. Lúc này, xương hàm sẽ được các bác sỹ nha khoa cắt và nối lại với nhau bằng các nẹp vít. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp và hài hòa với khuôn mặt của mình.

phẫu thuật hàm hô 1

Phẫu thuật hàm hô – phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay

Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho những trường hợp răng hàm trên bị hô ra phía ngoài quá nhiều so với răng hàm dưới hoặc là cả hai hàm đều bị nhô ra phía ngoài quá nhiều. Nếu như bạn bị hô nguyên nhân là do răng thì có thể thực hiện niềng răng để chỉnh nha mà không cần đến phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nhiều ưu điểm, có thể kể đên như sau:

– Điều trị dứt điểm tình trạng hàm hô và cười hở lợi chỉ trong một lần phẫu thuật

– Sử dụng các khí cụ hiện đại từ hàn quốc nên không gây cảm giác đau đớn

– Không gây nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày

– Trong những ngày đầu không gây đau buốt như các cuộc phẫu thuật khác

– Có thể hồi phục hàn tàn sau 2 tuần mà không để lại bất cứ vết sẹo nào

– An toàn, là một trong những liệu pháp được áp dụng phổ biến trên thế giới

– Những bác sĩ nha khoa thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô đều là người có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

– Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

phẫu thuật hàm hô 2

Phẫu thuật hàm hô – phương pháp phẫu thuật không để lại sẹo

Phẫu thuật hàm hô được tiến hành ra sao?

1. Khám tổng quát và nghe tư vấn của bác sĩ

Trước khi chỉ định tiến hành phẫu thuật hàm hô thì đòi hỏi bác sĩ cần phải kiểm tra một các tổng quát để và tư vấn trực tiếp. Khách hàng sẽ được thấy hình hàm và khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D.

2. Tiến hành chụp X quang

Sau khi được bác sĩ khám tổng quát, bệnh nhân sẽ được chụp x quang. Từ đó, bác sĩ có thể thấy được rõ tình trạng của bệnh nhân qua hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu và cấu trúc của xương hàm.

3. Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân, tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách phẫu thuật cho phù hợp. Chỉ sau 45 phút là bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa cùng với nụ cười rạng rỡ, đem lại sự tư tin khi giao tiếp với mọi người.

4. Bệnh nhân nghỉ lại bệnh viện 1 ngày

Sau khi phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe thì bệnh nhân sẽ được ở lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi và hỗ trợ nếu có sự cố không may xảy ra.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật hàm hô cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho quý bạn đọc.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho va nhung uu diem vuot troi