Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

Lượt xem : 5620

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là nỗi lo của nhiều người có mong muốn chỉnh nha. Hàm hô vẩu khiến cho nhiều người buồn phiền vì ảnh hưởng đến công việc, gây mất tự tin, nhất là với những người cần giao tiếp nhiều trong công việc. Vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phau thuat ham ho co nguy hiem khong

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô hay vẩu trong thời gian rất ngắn với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

Bất cứ ca phẫu thuật nào cũng có thể có những rủi do nhất định. Đó là khi tay nghề bác sỹ không đảm bảo, tiến hành phẫu thuật theo quy trình không đạt chuẩn. Ngoài ra, phẫu thuật biến chứng còn do những phát sinh mà nguyên nhân là do chính chế độ chăm sóc của bệnh nhân không đảm bảo.

Tuy nhiên, những biến chứng và rủi do này hoàn toàn có thể kiểm soát được một cách tối đa. Chỉ cần bạn được trực tiếp các bác sỹ tay nghề giỏi, có trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm thực tế đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bác sỹ sẽ áp dụng quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn, các bước bài bản, đảm bảo vô trùng tối đa.

Nhờ thế, từng thao tác đều đảm bảo chuẩn xác, tránh sai sót, tránh nhiễm trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng ca phẫu thuật. Bởi vậy, quá trình liền thương của bạn cũng sẽ diễn ra thuận lợi, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Khi đó, băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật.

Việc phẫu thuật hàm cho trường hợp của bạn là không thể tránh khỏi. Bởi vì nếu đúng như bạn mô tả, tình trạng hô của bạn xuất phát do xương hàm. Cho nên, nếu muốn điều trị triệt để tình trạng hô, cần phải trải qua phẫu thuật mới tác động được đến xương hàm, để cân chỉnh lại xương hàm trên và dưới cho hài hòa cân đối, đưa khớp cắn về tương quan chuẩn, tạo điều kiện tăng sức nhai cho hàm răng.

Như vậy, sau phẫu thuật hàm, bạn không chỉ được chữa hô triệt để mà còn có thể gia tăng sức nhai tốt hơn, đồng thời, khuôn mặt sẽ hài hòa cân đối và thẩm mỹ nhất. Về độ an toàn của ca phẫu thuật hàm hô bạn có thể yên tâm nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Do đó, mấu chốt của việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không nằm ở chính việc bạn có tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để phẫu thuật hay không.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn

Thăm khám, tư vấn phẫu thuật hàm hô

Đầu tiên bạn sẽ đươc các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân gây hô và đánh giá tình trạng, mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu.

Chụp X-quang trước khi phẫu thuật hàm hô

Sử dụng hệ thống máy móc để chụp X-Quang chính xác nhất về tình trạng hàm hô, cấu trúc xương hàm, những phần cần phẫu thuật chỉnh sửa. Đồng thời bác sĩ cũng kiểm tra rõ hệ thống mạch máu và dây thần kinh để lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp mang lại kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp 1

Chụp X-Quang trước khi phẫu thuật hàm hô

Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp chỉnh nha khá khó đòi hỏi các bác sĩ tiến hành phải có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao. Phương pháp phẫu thuật hàm hô được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy chuyên biệt phẫu thuật hàm hô không hề nguy hiểm mà ngược lại rất an toàn và hiệu quả.

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm vẩu hô, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế.

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay, hoàn toàn không gây nguy hiểm mà mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Tham khảo thêm tại: http://nanchinhrangho.net/

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co nguy hiem khong? Chuyen gia giai dap