Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm gì không?

Lượt xem : 536

Chào bác sỹ!

Em bị hô và muốn đi phẫu thuật. Tuy nhiên, em đang khá lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm gì không? Chi phí hiện nay là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp em với! (Hà Thu – Quảng Nam)

Bạn Hà Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm gì không?

Trong tất cả các phương pháp chỉnh hàm hô đang hiện hành thì chỉnh hàm hô 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm gì không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D hoàn toàn không nguy hiểm đến sức khỏe vì công nghệ này có ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Hiện, phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Để tiến hành chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Đặc biệt, dịch vụ chỉnh hàm hô công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kim thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên phẫu thuật hàm hô mà không phải suy nghĩ đến câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không nữa nhé.

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm là bao nhiều?

Kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô móm được tiến hành trong khoảng 120 phút và có chi phí 60 – 70 triệu đồng.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co nguy hiem gi khong?