Phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm không?

Lượt xem : 1159

CÂU HỎI

Chào bác sỹ, em bị hàm hô đã rất lâu rồi, hàm trên bị nhô ra phía ngoài rất nhiều so với hàm bên dưới. Cách đây 6 tháng em có đi khám thì được chỉ định phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm thì mới có thể chữa được. Bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn! (Phạm Hoàng Yến – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoàng yến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để giải đáp câu hỏi phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm không? chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Hàm hô 1

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM – an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Phương pháp phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là một trong những ca phẫu thuật chỉnh nha được nhiều bác sĩ nha khoa áp dụng cho những trường hợp răng bị hô (hoặc bị vẩu) ra phía bên ngoài quá nhiều gây mất thẩm mỹ cho hàm răng. So với những ca phẫu thuật khác thì phẫu thuật hàm hô thường có nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, nó chỉ ở mức độ nhẹ và có thể dễ dàng kiểm soát được nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

hàm hô 2

Phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả đến bất ngờ

Khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, các bác sĩ nha khoa sẽ can thiệp sau vào trong xương hàm để có thể điều chỉnh tỷ lệ răng và cung hàm sao cho cân đối. Những can thiệp này nếu không được kiểm soát cẩn thận và thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa uy tín và giàu kinh nghiệm thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi lẽ, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chuẩn đoán chính xác từ bác sĩ nha khoa. Do đó, bạn nên chọn bệnh viện nha khoa uy tín để điều trị đảm bảo không gặp phải bất cứ nguy hiểm gì.

Trên thực tế phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện nha khoa KIM cho thấy rõ, dù có phức tạp đến cỡ nào thì khi tiến hành giải phẫu hàm mặt đều phải cần đến các bác sỹ giỏi có trình độ chuyên môn và đủ bản lĩnh thì điều trị mới có thể hiệu quả được. Ngoài bác sỹ giỏi thì đồi hỏi phải có máy móc và thiết bị y tế hiện đại thì mới có thể thực hiện được.

Chính vì thế, mà bệnh viện nha khoa KIM của chúng tôi luôn cố gắng đầu tư cho việc mua mới các thiết bị máy móc thiết đại cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, đã đảm trách nhiều ca phẫu thuật thành công và làm hài long hàng trăm vị khách hàng từ trước đến nay.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm không. Để có thể biết rõ hơn tình trạng của mình, bạn nên đến với bệnh viện nha khoa KIM hoặc các trung tâm nha khoa gần nhà để được các bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất. Chúc bạn may mắn!

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co gay nguy hiem khong?