Phẫu thuật hàm hô có đau lắm không?

Lượt xem : 1417

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ, em biết mình răng hô từ năm 10 tuổi cho đến nay đã là 10 năm năm rồi. Em rất muốn phẫu thuật hàm hô để có thể tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày, nhưng em thấy mọi người bảo phẫu thuật đau lắm. Liệu phẫu thuật hàm hô có đau như mọi người nói không ạ? (Nguyễn Minh Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Anh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc “phẫu thuật hàm hô có đau đau không?” chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

phẫu thuật hàm hô 2

Phẫu thuật hàm hô – chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa Kim

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này có thể giúp khắc phục những tình trạng răng hô do hàm gây ra mà không để lại biến chứng hay bất kỳ vết sẹo nào cho người bệnh. Quá trình tiến hành phẫu thuật được các bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm lâu năm tiến hành, cùng với máy móc hiện đại. Đây được xem như là một giải pháp tốt nhất đem lại khuôn mặt đẹp cùng nụ cười duyên dáng cho người bệnh.

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục được tình trạng hàm hô, tuy nhiên điều này chỉ đúng cho một số trường hợp bị hô do răng gây ra. Còn đối với những trường hợp do hàm thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật hàm hô thì mới hiệu quả, thậm chí có nhiều trường hợp cần phải kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật thì mới đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không là câu hỏi mà các bác sỹ của chúng tôi gặp nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Có rất nhiều người rất lo sợ rằng liệu phẫu thuật có đau không? phẫu thuật có để lại sẹo không?,… Bạn đừng quá lo lắng, bởi lẽ, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô này bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cùng với trang thiết bị hiện đại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là sẽ không có bất cứ nguy hiểm nào. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật bác sỹ sẽ gây mê toàn thân nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, kể cả sau khi ca phẫu thuật kết thúc. Mặt khác, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến mô cơ và các vùng bên ngoài bề mặt nên sẽ không gây sưng tấy và đau nhức sau khi phẫu thuật.

phẫu thuật hàm hô 1

Phẫu thuật hàm hô không đau tại bệnh viện nha khoa Kim

Lợi ích của phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng sau 48 tiếng là khách hàng có thể trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày một cách bình thường. Hơn nữa, Sau khi phẫu thuật xương hàm sẽ được cố định bằng các vít nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà ngược lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trước rất nhiều.

icon-11Có thể bạn quan tâm: Bảng giá chuẩn nhất năm 2016 tại nha khoa Kim để giải đáp thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi nhận nhiều nhất trong 2 ngày gân đây.

Trên đây là những chia sẻ cũng chúng tôi để giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không? Để biết rõ được tình trạng của mình bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ khám và đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co dau lam khong?