Phẫu thuật chỉnh nha – Giải pháp khắc phục răng xấu nhanh nhất

Lượt xem : 4980

Phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về răng hô, vẩu và răng móm. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp phẫu thuật chỉnh nha cũng như địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội uy tín.

1. Phẫu thuật chỉnh nha là gì?

Phẫu thuật chỉnh nha - Giải pháp khắc phục răng xấu nhanh nhất

Phẫu thuật chỉnh nha – Giải pháp khắc phục răng xấu nhanh nhất

Khác với thủ thuật niềng răng, phẫu thuật chỉnh nha sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 năm để răng được đẩy vào vị trí hoàn hảo hơn. Phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất.

2. Phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện khi nào?

Phẫu thuật chỉnh nha được chỉ định trong những trường hợp sai hình xương dẫn đến biến khuôn mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ mà bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần không thể cải thiện được.

Độ tuổi của bệnh nhân được phép thực hiện phẫu thuật chỉnh nha phải trên 17 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không bị tái phát sau khi chỉnh nha phẫu thuật.

3. Địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội uy tín

Lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với khuôn hàm đẹp và nụ cười tươi tắn không còn là vấn đề khó khăn khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital. Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital tự hào là địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam. Kim Hospital không những sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, mà còn sở hữu công nghệ phẫu thuật hiện đại. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến thực hiện phẫu thuật chỉnh nha Hà Nội tại Kim Hospital

Kim Hospital - Địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội uy tín nhất

Kim Hospital – Địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội uy tín nhất

4. Chi phí phẫu thuật chỉnh nha

Chi phí phẫu thuật chỉnh nha hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá tham khảo của Kim Hospital bạn có thể tham khảo:

PHẪU THUẬT CHỈNH NHA GIÁ
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm móm hô vẩu không nhổ răng với VO 80.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150.000.000

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp khắc phục triệt để nhất giải quyết các vấn đề về hàm hô, hàm móm vừa an toàn lại tiết kiệm thời gian của bạn. Mong rằng sau khi đọc bài này bạn có cái nhìn tổng quát hơn về giải pháp chỉnh nha này.

Bạn đang xem: Phau thuat chinh nha - Giai phap khac phuc rang xau nhanh nhat